Tái đấu U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo trao đổi bí mật với Quang Hải

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo dường như đang đặt kỳ vọng rất lớn với Quang Hải. Ông thầy người Hàn Quốc trao đổi khá lâu với tiền vệ này ở buổi tập của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận tái đấu U22 Việt Nam.

Chuẩn bị cho trận tái đấu U22 Việt Nam, đội tuyển Việt Nam có buổi tập duy nhất trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Ở trận "lượt đi" diễn ra trên sân Cẩm Phả ngày 23/12, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 3-2 trước các đàn em U22 Việt Nam.

Một chiến thắng không nằm ngoài dự đoán, nhưng màn trình diễn của Văn Quyết và các đồng đội không khởi sắc, thậm chí có phần bế tắc trước các đàn em U22 Việt Nam chơi máu lửa.

Tái đấu U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo trao đổi bí mật với Quang Hải - 1

HLV Park Hang Seo trao đổi riêng với Quang Hải

Một trong những nguyên nhân khiến đội tuyển Việt Nam chơi chưa tốt là còn khá bỡ ngỡ với chiến thuật mới, bên cạnh đó là việc HLV Park Hang Seo không sử dụng đội hình mạnh nhất.

Hầu hết các cầu thủ đá chính là tân binh, và phải sang hiệp 2 ông Park mới tung vào sân Trọng Hoàng, Xuân Trường, Văn Toàn… tình hình của "đội đàn anh" mới tốt hơn.

Ngoài ra, ở trận "lượt đi", HLV Park Hang Seo cất nhiều cầu thủ trụ cột như Công Phượng, Quang Hải, Quế Ngọc Hải…Vì vậy, ở trận "lượt về" chiều 27/12 này, giới chuyên môn, người hâm mộ đang chờ đợi xem ông thầy người Hàn Quốc sẽ chỉ đạo các học trò chơi như thế nào và liệu ông có tung đội hình chính ra sân?.

Ở buổi tập của đội tuyển Việt Nam trên sân Việt Trì chiều nay, HLV Park Hang Seo dường như đã lên danh sách 11 cầu thủ đá chính. Sau khi trao đổi nhanh với Thành Chung, ông Park đã nói chuyện với Quang Hải khá lâu.

Đây là một trong những trò cưng, và là là nhân tố không thể thiếu với đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, để Quang Hải có sự ăn ý với các cầu thủ còn lại, và phát huy hiệu quả lối chơi sở trường, vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tái đấu U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo trao đổi bí mật với Quang Hải - 2

Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo hiểu rõ vấn đề của Quang Hải và đội tuyển Việt Nam. Chắn chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có những điều chỉnh về lối chơi cũng như nhân sự trong trận tái đấu U22 Việt Nam trên sân Việt Trì ngày 27/12.

Sử dụng đội hình mạnh nhất của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo thừa nhận "U22 Việt Nam sẽ khó có thể chống đỡ".

Buổi tập chiều nay của đội tuyển Việt Nam tiếp tục không có sự xuất hiện của Quế Ngọc Hải, Vũ Xuân Cường và Hồ Tấn Tài. Cả ba đều bị chấn thương, trong đó Quế Ngọc Hải bị rách cơ đùi phải nghỉ 1 tháng. Trước đó, thầy Park cũng mất Văn Hậu và Hai Long.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022
Đọc thêm
Đang được quan tâm