1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Tái đấu lần hai, võ sĩ Trung Quốc lại bị đối thủ đánh bại chớp nhoáng

Sông Lam

(Dân trí) - Trận đấu lần thứ hai với tay đấm người Philippines Jeremy Miado, võ sĩ người Trung Quốc Li Tao tiếp tục nhận cái kết đắng khi bị đối thủ đánh "tối tăm mặt mũi" rồi thua trận nhanh chóng.

Hơn một năm trước, võ sĩ MMA (võ thuật tự do) Li Tao đã chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thắng khi bị Miado hạ đo ván ngay ở hiệp đầu tiên bằng một đòn gối bay đẹp mắt. Sau trận thua này, võ sĩ người Trung Quốc không còn giữ được phong độ tốt khi để thua 3 trong 4 trận thượng đài sau đó.

Chính vì vậy, Li Tao rất muốn "rửa hận" trước Miado trong trận tái đấu giữa hai bên ở sự kiện ONE Championship diễn ra vào ngày hôm qua (29/10) tại Singapore.

Thế nhưng, Miado vẫn cho thấy anh ở một đẳng cấp cao hơn rất nhiều so với võ sĩ người Trung Quốc. Lợi thế về chiều cao và sải tay giúp Miado liên tiếp tung ra những đòn đánh chính xác trúng người Li Tao, đặc biệt là những cú móc phải làm choáng váng tay đấm người Trung Quốc.

Võ sĩ Trung Quốc bị hạ knock-out sau mưa đòn làm tối tăm mặt mũi của đối tủ

Cuối hiệp một, Miado suýt chút nữa đã hạ đo ván Li Tao nếu như đòn gối bay từng hạ gục võ sĩ người Trung Quốc hồi năm ngoái được tái hiện chuẩn xác hơn. Dù vậy, những đòn đánh kết hợp chân và tay của Miado cũng khiến Li Tao chỉ biết phòng thủ và chống đỡ làm chính.

Tái đấu lần hai, võ sĩ Trung Quốc lại bị đối thủ đánh bại chớp nhoáng - 1

Một cú đấm cực mạnh bằng tay trái của Miado khiến Li Tao choáng váng và thua trận sau đó.

Ở hiệp đấu thứ hai, Miado tiếp tục chiếm thế thượng phong. Tay đấm người Philippines tận dụng thời cơ khi Li Tao đang choáng váng vì một đòn đấm trúng mặt, anh nhanh chóng áp sát tung ra "mưa đòn" khiến đối thủ cảm thấy "tối tăm mặt mũi" buộc trọng tài can thiệp kịp thời để công nhận chiến thắng knock-out cho Miado.

Như vậy, thay vì phục thù, Li Tao tiếp tục "nợ nần chồng chất" trước đối thủ người Philippines khi vẫn cho thấy thua kém hơn đối thủ rất nhiều về kỹ chiến thuật trên sàn đấu MMA.