Thứ sáu, 03/07/2015 - 17:19

Sergio Ramos nhất quyết đòi chia tay Real Madrid

Dân trí

Theo tờ Marca đưa tin, hậu vệ kỳ cựu Sergio Ramos đã quyết định sẽ chia tay Real Madrid ngay trong mùa hè này vì sự bạc bẽo của ban lãnh đạo.

Kìm nén tất cả nỗi đau, Sergio Ramos đã đưa ra quyết định nhiều người sẽ cho rằng không tưởng. Đó là chia tay Real Madrid sau 10 năm gắn bó với đầy rẫy vinh quang chói lòa. Thông tin này được đưa ra bởi Marca, tờ nhật báo thể thao uy tín nhất tại Tây Ban Nha và nổi tiếng thân cận với “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha”.

Ramos gần như chắc chắn sẽ chia tay Real 
Ramos gần như chắc chắn sẽ chia tay Real 

Mọi chuyện xuất phát từ việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Ramos và Real nhanh chóng đi vào ngõ cụt cách đây hơn 1 tháng. Cả hai đều không tìm được tiếng nói chung về mức lương trong bản hợp đồng mới. Điều đáng nói hơn nữa, ban lãnh đạo Real lại tỏ ra rất thờ ơ trong chuyện xúc tiến đàm phán gia hạn hợp đồng.

Chính sự bạc bẽo của đại diện đội bóng chủ quản đã dẫn đến sự đổ vỡ trong đàm phán. Quan trọng hơn, gắn kết tình cảm giữa đôi bên xem như bị cắt đứt. Bên cạnh đó, dẫu cho đang mang băng đội phó và có hơn 10 năm phục vụ trong màu áo trắng, song Sergio Ramos cũng quá hiểu Real Madrid là đội bóng nổi tiếng “vắt chanh bỏ vỏ”.

Những đàn anh như Raul, Guti hay phần nào là Casillas, những công thần và thậm chí là huyền thoại sống tại Santiago Bernabeu chính là tấm gương tày liếp cho hậu vệ năm nay cũng đã 29 tuổi. Marca cũng nhấn mạnh đội phó Los Blancos đã cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định và một khi đã đâm lao thì buộc phải theo lao. Không hề có đường quay trở về.

Bến đỗ lý tưởng nhất cho Sergio Ramos vào lúc này là Manchester United, như cựu chủ tịch Real, ông Ramon Calderon vừa phát biểu trên báo giới gần đây. Nhiều khả năng Real Madrid sẽ sử dụng hậu vệ kỳ cựu này như một miếng mồi nhử để chiêu mộ thủ thành David De Gea của “Quỷ đỏ”.

Duy Khánh