Thứ sáu, 03/07/2015 - 07:38

Cựu chủ tịch Real Madrid khẳng định Ramos chỉ muốn đến MU

Dân trí

Cựu chủ tịch Real Madrid - ông Ramon Calderon tiết lộ rằng Sergio Ramos chỉ muốn rời Real Madrid để gia nhập Manchester United. Thông tin này hoàn toàn trái ngược những gì mẹ trung vệ 29 tuổi này vừa đưa ra trên truyền hình.

Man Utd đã ra giá 28.6 triệu bảng cho Sergio Ramos, cầu thủ mà “Quỷ đỏ” tin rằng đang muốn rời khỏiSantiago Bernabeu. Một trong những người có quan điểm tương tự gã khổng lồ của Premier League là Ramon Caldero, chủ tịch Real Madrid trong giai đoạn từ năm 2006 đến 2009.

Ông này tiết lộ: “Tôi biết Sergio đã đề nghị ban lãnh đạo (Real) hãy lắng nghe những lời đề nghị được gửi đến từ Manchester United. Cậu ấy chỉ muốn đầu quân cho Manchester United.”

Cựu chủ tịch Calderon tiết lộ Ramos chỉ muốn đầu quân cho MU
Cựu chủ tịch Calderon tiết lộ Ramos chỉ muốn đầu quân cho MU

Trong những ngày qua, trên các mặt báo cũng xuất hiện những ý kiến cho rằng Sergio Ramos đang lợi dụng sự quan tâm của Man Utd để kiếm được bản hợp đồng béo bở hơn với Real Madrid. Cựu chủ tịch Real không đồng tình với quan điểm này và tin rằng sự bất mãn là nguyên nhân chính khiến Ramos muốn ra đi.

Calderon tiết lộ thêm: “Mọi chuyện đang ở trong tình trạng rất tồi tệ. Mọi thứ không được cải thiện mà càng ngày càng trở nên tồi tệ. Bây giờ không chỉ là vấn đề tiền nong. Real Madrid đem đến cảm giác hơi thiếu tình người đối với cậu ấy.”

Ở chiều hướng ngược lại, thủ thành của Man Utd - David De Gea đang được Real Madrid theo đuổi gắt gao khi thủ thành này chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Cả De Gea và Ramos đều sắp trở lại đội bóng chủ quản để tập huấn chuẩn bị cho mùa giải.

Những cầu thủ này sẽ góp mặt trong tour du đấu Mỹ và Australia của đội bóng chủ quản trừ khi có biến cố lớn xảy ra. Và Calderon nhận định: “Hợp đồng vẫn còn hiệu lực nên họ bắt buộc phải tham gia du đấu. Trừ khi có lý do chính đáng như dính chấn thương. Thương vụ này như một ván bán, và David De Gea là con bài tẩy.”

Duy Khánh