Roy Jones Jr: "Tôi đã sẵn sàng chết dưới tay Mike Tyson"

(Dân trí) - Tay đấm huyền thoại Roy Jones Jr tuyên bố rằng ông đã sẵn sàng để chết trong lần thượng đài trở lại với huyền thoại quyền anh Mike Tyson vào tháng tới.

Võ sĩ Mike Tyson thể hiện tốc độ và sức mạnh kinh ngạc ở tuổi 54

Roy Jones Jr, tay đấm ở tuổi 51 và đã không bước lên sàn đấu trong hơn hai năm qua. Nhưng điều đó chẳng là gì so với Mike Tyson, năm nay đã 54 tuổi và cũng đã giã từ sự nghiệp vào năm 2005.

Roy Jones Jr: Tôi đã sẵn sàng chết dưới tay Mike Tyson - 1

Võ sĩ huyền thoại Roy Jones Jr đánh giá cao đối thủ Mike Tyson trong lần thượng đài trở lại vào tháng tới

Mặc dù vậy, Jones Jr vẫn nhận thức rõ về mối đe dọa mà Tyson sẽ gây ra cho ông ở trận đấu tới, khiến ông không hề đánh giá thấp mọi thứ trong cuộc chiến thú vị này.

"Bạn sẽ bị Mike Tyson đánh, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với bạn", Roy Jones Jr chia sẻ với người dẫn chương trình Joe Rogan về trận đấu sắp diễn ra.

"Mike Tyson không phải là một tay đấm bình thường. Tôi yêu quyền anh, vì vậy nếu tôi phải chết vì quyền anh, tôi sẵn sàng chết bởi một huyền thoại như anh ấy. Có nhiều đối thủ để tôi chiến đấu, nhưng nếu bị đánh bại bởi đối thủ như anh ấy, tôi sẽ không tức giận vì điều đó", tay đấm người Mỹ nói.

Roy Jones Jr: Tôi đã sẵn sàng chết dưới tay Mike Tyson - 2

Để chuẩn bị cho trận chiến được xem là "long trời lở đất" sắp tới, Roy Jones đã nỗ lực tập luyện, thậm chí nhờ đến võ sĩ Brit Chris Eubank Jr huấn luyện giúp ông lấy lại phong độ cao nhất. 

Trong một đoạn clip quảng cáo được phát hành vào đầu tuần này, võ sĩ Eubank cũng đã ca ngợi tinh thần đáng kinh ngạc của Jones Jr: "Đó sẽ là một bầu không khí điên rồ, nhưng điên rồ mới là thứ tạo nên sự xuất sắc trong môn thể thao này. Và Roy là thế, anh ấy không phải là học viên bình thường, và anh ấy là học viên giỏi nhất mà tôi từng tập cùng".

Tin liên quan