Phe vé "lo sốt vó" vì vé xem đội tuyển Việt Nam không ai mua

(Dân trí) - Vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu không còn sốt do những quy định phòng chống dịch Covid-19 liên quan tới việc đón khán giả vào sân, điều này khiến việc mua bán vé trở nên ế ẩm.

Ghi nhận tại khu vực mặt trước SVĐ Mỹ Đình (đường Lê Quang Đạo) sáng ngày 10/11, tình trạng mua bán vé không còn tấp nập, chỉ ít người cầm trên tay những tập vé tập trung lại một điểm chờ khách tới hỏi mua.

Phe vé lo sốt vó vì vé xem đội tuyển Việt Nam không ai mua - 1

Số ít người cầm trên tay những tập vé tập trung khu vực mặt trước SVĐ Mỹ Đình chờ khách tới hỏi mua.

Phe vé lo sốt vó vì vé xem đội tuyển Việt Nam không ai mua - 2

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản là trận đấu đầu tiên được phép đón khán giả trở lại sân sau nhiều tháng thi đấu không khán giả để phòng chống dịch Covid-19.

Phe vé lo sốt vó vì vé xem đội tuyển Việt Nam không ai mua - 3

Giá vé niêm yết từng mệnh giá từ 500.000 đến 900.000 đồng, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, theo một số phe vé chia sẻ, thay vì muốn bán giá cao hơn như những đợt bán vé lúc trước thì giờ chỉ mong thu hồi được vốn bỏ ra, người mua rất ít khiến người bán càng lo lắng khi đã cận kề ngày diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản.

Khán giả dù có vé muốn vào được sân theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu cần đảm bảo việc tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 có thời gian tiêm từ 14 ngày trở lên) hoặc đã khỏi Covid-19 trong vòng 6 tháng, có kết quả âm tính hiệu lực trong 72h khi xét nghiệm Covid-19...

Phe vé lo sốt vó vì vé xem đội tuyển Việt Nam không ai mua - 4

Giá vé nhiều thời điểm được giảm kịch sàn những vẫn ế ẩm khách mua. Mệnh giá vé 1.200.000 VNĐ hiện tại cũng rất ít phe vé "ôm" để bán trước những lo ngại về các thủ tục để khán giả vào sân đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Phe vé lo sốt vó vì vé xem đội tuyển Việt Nam không ai mua - 5

Nhiều người kê cả bàn, ghế ra ven đường bày vé bán nhưng lại ngồi rảnh rỗi bấm điện thoại vì khách ghé tới mua vé rất ít.

Hai trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình gặp Nhật Bản và Saudi Arabia sẽ cho phép đón khán giả với số lượng đối đa không quá 30% sức chứa của sân (tương đương 12.000 người).

Tuy nhiên, do những lo ngại về tình hình dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức trận đấu đã có những quy định khắt khe về việc đón khán giả đảm bảo an toàn dịch, chính vì vậy nhu cầu tới theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu cũng vì thế mà giảm nhiệt khiến các "cò vé" dù giảm giá nhưng vẫn ế ẩm.

Phe vé lo sốt vó vì vé xem đội tuyển Việt Nam không ai mua - 6
Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm