Người hâm mộ TPHCM lên cơn sốt với cuộc so tài Công Phượng – Quang Hải

(Dân trí) - Chỉ trong vòng ít giờ mở bán vé vào sáng qua (20/7), toàn bộ vé ở vị trí đẹp của trận CLB TPHCM tiếp CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất đã được bán hết sạch.

Theo thông báo của BTC trận đấu, vé bắt đầu được bán từ 9h sáng 20/7. Tuy nhiên, trước đó, từ khoảng 7h sáng, đã có khá đông người hâm mộ xếp hàng chờ mua vé, tại cổng khán đài A sân Thống Nhất, cũng như tại văn phòng CLB TPHCM. 

Chỉ trong ít giờ mở bán, số vé thuộc các khán đài A1, A2, A3 và khán đài B (những vị trí ngồi xem chính diện trận đấu) đã được bán sạch.

Người hâm mộ TPHCM lên cơn sốt với cuộc so tài Công Phượng – Quang Hải - 1
Người hâm mộ xếp hàng chờ mua vé trận CLB TPHCM gặp CLB Hà Nội
Người hâm mộ TPHCM lên cơn sốt với cuộc so tài Công Phượng – Quang Hải - 2

Điều đó cho thấy sức hút của trận đấu giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội lớn đến mức nào. Đây không chỉ là trận đấu giữa đội đương kim vô địch và đương kim Á quân, mà còn là cặp đấu giữa 2 đội bóng giàu tham vọng tại LS V-League 2020, hai ứng cử viên nặng ký của giải. 

Đội thắng trong cặp đấu này sẽ chiếm ưu thế trong cuộc đua vào nhóm 8 đội dẫn đầu sau giai đoạn 1, tức là tràn đầy cơ hội đua vô địch. Ngược lại, đội thua có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong những chặng đường tiếp theo.

Người hâm mộ TPHCM lên cơn sốt với cuộc so tài Công Phượng – Quang Hải - 3
Vé ở các khán đài có thể xem chính diện trận đấu đã được bán sạch chỉ trong ít giờ đồng đồ
Người hâm mộ TPHCM lên cơn sốt với cuộc so tài Công Phượng – Quang Hải - 4

Ngoài ra, cặp đấu giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội còn chứng kiến màn so tài giữa 2 ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam hiện thời là Công Phượng và Quang Hải, những người không chỉ tài năng nhất mà còn được mến mộ nhất làng cầu nội.

Ngoài Công Phượng và Quang Hải, trận đấu sắp diễn ra trên sân Thống Nhất còn thu hút khá đông các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia, hiện đang khoác áo 2 đội.

Người hâm mộ TPHCM lên cơn sốt với cuộc so tài Công Phượng – Quang Hải - 5
Để có được những tấm vé ở vị trí đẹp, chờ xem Công Phượng đối đầu với Quang Hải, nhiều người đã xếp hàng chờ từ sớm, trước giờ chính thức mở cửa bán vé

Bên phía CLB TPHCM có thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Trần Phi Sơn, Ngô Hoàng Thịnh, Võ Huy Toàn, hậu vệ Nguyễn Hữu Tuấn. Còn bên phía CLB có Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Phạm Thành Lương, Nguyễn Thành Chung…

Chính vì tính chất nêu trên của trận đấu, cũng như màn so tài của rất nhiều ngôi sao sáng, nên người hâm mộ bóng đá TPHCM rất háo hức muốn sở hữu những tấm vé theo dõi trận cầu này, diễn ra vào lúc 19h15, ngày 24/7, trên sân Thống Nhất. 

K.Đ

Tin liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm