Chủ nhật 14/10/2018 - 15:16

Ngôi sao đầu tiên ở Real Madrid “tỏ thái độ” với HLV Lopetegui

Dân trí Phát biểu trước báo giới, tiền vệ Toni Kroos đã công khai bày tỏ sự không hài lòng với HLV trưởng của Real Madrid, Lopetegui.
>>Real Madrid và nỗi đau tới từ… sự ích kỷ của Gareth Bale
>>Eden Hazard chờ đợi động thái chiêu mộ từ Real Madrid

Real Madrid đã sa sút nghiêm trọng trong thời gian qua. Trong đó, CLB đã không thể ghi nổi 1 bàn thắng nào trong 4 trận gần đây. Lần đầu tiên kể từ năm 1985, Los Blancos mới phải đối mặt với tình cảnh tồi tệ tương tự.


Toni Kroos không hài lòng với HLV Lopetegui

Toni Kroos không hài lòng với HLV Lopetegui

Nhiều ngôi sao của Real Madrid như Toni Kroos, Luka Modric, Marcelo… đã tụt dốc nghiêm trọng trong mùa giải này. Ngày hôm nay, Toni Kroos đã công khai bày tỏ sự không hài lòng với HLV Lopetegui vì bị… xếp sai vị trí.

Phát biểu trước báo giới, tiền vệ người Đức cho biết: “Real Madrid đã chơi tệ. Việc vực dậy đội bóng, đảo ngược tình cảnh hiện tại là thách thức không hề nhỏ. Thế nhưng, chúng tôi vẫn tin có thể vượt qua khó khăn.

Chúng tôi từng trải qua giai đoạn tương tự trong quá khứ nhưng vẫn đảo ngược tình hình. Tôi thích chơi tiền vệ lùi sâu nhưng tôi không phải là Casemiro để đánh chặn những đợt tấn công của đối thủ”.

Dưới thời HLV Zidane, Toni Kroos thường được xếp cao hơn Casemiro. Anh cùng Luka Modric tham gia điều phối đợt tấn công của Real Madrid, còn Casemiro đóng vai trò “máy quét”. Dù vậy, HLV Lopetegui đã kéo tiền vệ người Đức lùi sâu, khiến anh thường giẫm chân với Casemiro. Do đó, Toni Kroos chưa phát huy được khả năng của mình.

H.Long