Thứ ba, 03/08/2021 - 18:59

Messi khiêu vũ ủng hộ đoàn thể thao Argentina dự Olympic Tokyo

Dân trí

Không trực tiếp tham dự Olympic Tokyo 2020, nhưng Messi vẫn một lòng hướng về quê nhà. Mới đây, anh tham gia hoạt động khiêu vũ online với các VĐV khác, ủng hộ đoàn thể thao Argentina.

Messi tham gia khiêu vũ ủng hộ đoàn thể thao Argentina tham dự Olympic

Trở lại CLB Barcelona (Tây Ban Nha) sau khi giúp đội tuyển Argentina giành ngôi vô địch Copa America 2021, Messi vẫn hướng về quê hương, luôn theo sát chuyển động của đoàn thể thao Argentina tại Olympic Tokyo.

Messi khiêu vũ ủng hộ đoàn thể thao Argentina dự Olympic Tokyo - 1

Messi tham gia khiêu vũ ủng hộ đoàn thể thao Argentina.

Chủ Nhật vừa rồi, cầu thủ tài năng này tham gia hoạt động khiêu vũ trực tuyến, ủng hộ đoàn thể thao xứ sở Tango đang tham dự Thế vận hội. Chương trình có sự tham dự của nhiều ngôi sao thể thao Argentina, ở các môn khác nhau.

Một số kênh truyền hình tại Argentina bình luận về sự có mặt của Messi trong hoạt động này: "Những gì Messi đang làm là vô giá. Anh ấy tạo ra sức hút. Chỉ có một VĐV có thể tạo sức hút lớn như thế, đó là Messi".

"Đó không chỉ là một điệu nhảy, đó là một thông điệp. Sau Diego Maradona, không ai tạo ra sức hút lớn như Messi. Anh ấy là một thiên tài" - các kênh truyền hình tại Argentina bình luận thêm, được tờ Marca của Tây Ban Nha đăng tải.

Trước đó, Messi thẳng thắn cho biết anh đã trút được gánh nặng của cuộc đời mình, sau khi có được danh hiệu Copa America cùng đội tuyển Argentina, chấm dứt chuỗi ngày dài trắng tay trong màu áo đội tuyển quốc gia, cũng là những ngày tháng anh bị chỉ trích rất nhiều.

Mục tiêu tiếp theo của Messi với đội tuyển Argentina sẽ là vòng loại, rồi vòng chung kết (VCK) World Cup 2022, diễn ra vào năm sau, với mục tiêu dĩ nhiên là cùng đội bóng xứ Tango giành ngôi vô địch thế giới.

Riêng tại Olympic Tokyo đang diễn ra, không có Messi và nhiều ngôi sao bóng đá tham dự, đội Olympic Argentina bị loại ngay vòng bảng nội dung bóng đá nam, còn đoàn thể thao Argentina hiện cũng chỉ có một HCĐ, tính đến hết sáng 3/8.

Thiện Nhân

Mới nhất