Martin Nguyễn nói gì trước cuộc đọ sức kinh điển với Thành Lê?

(Dân trí) - Trước trận đấu bảo vệ đai hạng lông ONE Championship gặp Thành Lê, Martin Nguyễn đã có những chia sẻ với tờ BJPENN. Trong đó, anh đặc biệt đánh giá cao đối thủ.

Top 5 pha knock-out của Martin Nguyễn

Vào ngày 30/10 tới, hai võ sĩ gốc Việt là Martin Nguyễn và Thành Lê sẽ có trận bảo vệ chiếc đai hạng lông (featherweight) ONE Championship. Trước thềm trận đấu kinh điển này, Martin Nguyễn đã có những chia sẻ trên tờ BJPENN.

Nói về đối thủ Thành Lê, người đã toàn thắng trong 3 trận thượng đài ở ONE Championship với Yusup Saadulaev, Kotetsu Boku và Ryogo Takahashi, Martin Nguyễn tỏ ra vô cùng thận trọng.

Martin Nguyễn nói gì trước cuộc đọ sức kinh điển với Thành Lê? - 1

Martin Nguyễn là nhà vô địch hạng lông ở ONE Championship

Võ sĩ người Australia gốc Việt chia sẻ: “Thành Lê là đối thủ tuyệt vời, với khả năng di chuyển rất tốt. Đó cũng là võ sĩ có nhiều sức mạnh. Anh ấy xứng đáng đấu với tôi để thách thức danh hiệu.

Tôi sẽ phải đề phòng mọi thứ. Đây là trận đấu MMA, nơi mọi kỹ năng đều được phát huy. Do đó, tôi không chỉ tập trung vào một thứ, mà mất cảnh giác với thứ khác. Tôi phải sẵn sàng đối phó với tất cả kỹ năng của anh ấy.

Tôi biết Thành Lê là võ sĩ ở đẳng cấp rất cao. Do đó, tôi cần phải điều chỉnh phù hợp cho mọi trận đấu khác nhau. Bạn sẽ thấy phiên bản tốt nhất của tôi trong trận đấu ấy. Tôi sẽ cố gắng tốt hơn nữa”.

Martin Nguyễn nói gì trước cuộc đọ sức kinh điển với Thành Lê? - 2

Trận đấu giữa hai võ sĩ gốc Việt, Martin Nguyễn và Thành Lê được ví như siêu kinh điển của ONE Championship

Nói về quá trình chuẩn bị cho trận đấu, Martin Nguyễn cũng thừa nhận không được suôn sẻ. Anh tiết lộ: “Thời gian qua, tôi thực sự không may mắn. Tôi mới trở lại sàn đấu tập luyện sau thời gian dài nghỉ vì dịch Covid-19. Dù sao, ở thời điểm này, tôi đã cảm thấy mọi thứ tốt hơn. Tôi cho rằng mình đang được tập luyện ở một nơi tốt nhất từ trước tới nay”.

Trong sự nghiệp, Martin Nguyễn đã tham dự 14 trận đấu MMA chuyên nghiệp, trong đó anh giành chiến thắng 11 trận (7 trận bằng knock-out). Hiện tại, anh đang giữ đai vô địch hạng lông ở ONE Championship và từng được chọn là “Võ sĩ ấn tượng nhất châu Á” năm 2018.

Bài liên quan
Đang được quan tâm