Kỳ lạ giải võ thuật cho phép nữ đấu với nam rồi thua... tơi tả

(Dân trí) - Lần đầu tiên Ba Lan tổ chức giải đấu MMA (võ tổng hợp tự do) giữa võ sĩ nữ với võ sĩ nam, và kết quả không ngạc nhiên khi các "bóng hồng" bị đánh tơi tả.

Sự kiện MMA VIP là giải võ tự do đến từ Ba Lan diễn ra vào hôm qua (30/10) với các trận đấu gây chú ý báo giới khi lần đầu tiên cho phép nam đấu với nữ.

Đã có hai màn tỷ thí diễn ra giữa nam võ sĩ có biệt danh "Búp bê Ken" là Michal Przybylowicz đấu với nữ võ sĩ Wiktoria Domzalsk và nam Tiktoker nổi tiếng Piotr Lisowski thượng đài cùng nữ VĐV vật tay Ula Siekacz. 

Đấu với nam, nữ võ sĩ bỏ chạy chỉ sau 40 giây

Tuy nhiên không có bất ngờ nào xảy ra khi cả hai nữ võ sĩ đều thua "tơi tả" trước các "đấng mày râu" và đều là những trận thua knock-out nhanh chóng.

Ở trận đầu tiên, Ula Siekacz trụ được hiệp đầu tiên nhưng thua nhanh chóng trong hiệp hai, còn Wiktoria Domzalsk phải bỏ chạy và xin thua chỉ sau 40 giây thi đấu.

Nam tiktoker đánh bại nữ VĐV vật tay chỉ sau hai hiệp đấu

Những màn tỷ thí chênh lệch giữa hai giới đã nhận về những chỉ trích từ người hâm mộ. "Đàn ông đấu với phụ nữ không thắng mới lạ, còn thắng cũng chẳng vui vẻ gì". một người bình luận. "Thật xấu hổ, phụ nữ đấu nam, tôi mừng vì không có tình huống nhạy cảm nào xảy ra", người khác nói thêm.