Thứ bảy, 10/04/2021 - 10:32

Kiatisuk mời HLV Park Hang Seo lên Pleiku xem HA Gia Lai thi đấu

Dân trí

Sau màn nhỏ to ở sân Hòa Xuân, Kiatisuk tái ngộ HLV Park Hang Seo ở sân bay Đà Nẵng, và "Zico Thái" ngỏ lời mời vị HLV người Hàn Quốc đến Gia Lai xem Văn Toàn, Công Phượng tiến bộ như thế nào.

Trước đó, việc HLV Park Hang Seo tay bắt mặt mừng với Kiatisuk ở sân Hòa Xuân, ngay sau trận đấu giữa HA Gia Lai và SHB Đà Nẵng thuộc vòng 8 LS V-League 2021 vào chiều 8/4, khiến giới bóng đá trong nước xôn xao. 

Truyền thông Thái Lan thậm chí còn bình luận đấy là hình ảnh rất đẹp, đồng thời họ muốn biết giữa thần tượng số 1 của bóng đá Thái Lan là Kiatisuk và vị HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam, 2 người đã nói với nhau những gì?

Kiatisuk mời HLV Park Hang Seo lên Pleiku xem HA Gia Lai thi đấu - 1
HLV Park Hang Seo và Kiatisuk chia tay nhau ở sân bay Đà Nẵng.

Cả Kiatisuk lẫn HLV Park Hang Seo đều đang là những nhân vật được chú ý nhiều nhất bóng đá Đông Nam Á, đều có ảnh hưởng cực lớn đến chất lượng của đội tuyển Việt Nam vào lúc này: HLV Park Hang Seo điều binh khiển tướng ở đội tuyển quốc gia, còn Kiatisuk đang phát triển chất lượng của một nhóm cầu thủ sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia trong thời gian tới, gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh.

Gặp lại ông Park tại sân bay Đà Nẵng sau trận đấu với đội bóng sông Hàn, khi Kiatisuk chuẩn bị về lại Pleiku, còn HLV Park Hang Seo về Hà Nội, "Zico Thái" đã ngỏ lời mời vị HLV người Hàn Quốc đến xem đội HA Gia Lai trong những ngày tới.

Kiatisuk mời HLV Park Hang Seo lên Pleiku xem HA Gia Lai thi đấu - 2

"Zico Thái" mời HLV Park Hang Seo đến sân Pleiku xem Văn Toàn và các đồng đội thi đấu, bất cứ khi nào ông Park thấy tiện.

Kiatisuk chia sẻ: "Mời ông đến xem các trận đấu ở sân Pleiku bất cứ khi nào mà ông cảm thấy tiện. Chúng tôi luôn hoan nghênh ông, thầy Park". 

Có một chi tiết đáng chú ý là trước đây, HLV Park Hang Seo không nhiều lần đến sân Pleiku xem HA Gia Lai thi đấu, bởi các cầu thủ của đội bóng phố núi từng nói đùa rằng "thầy đừng đến xem chúng em. Thầy đến, chúng em bị nặng vía, ít khi thắng".  

Giờ, có Kiatisuk ở đội bóng phố núi, anh dường như giải được mọi "vía" từng làm "nặng" các cầu thủ HA Gia Lai, giúp họ thắng như chẻ tre tại V-League, chẳng biết ông Park có đổi ý, tới xem các học trò cưng của mình thi đấu một cách thường xuyên hơn hay không, nhất là sau lời mời của "Zico Thái"?

K.Đ

Đáng quan tâm