Kiatisuk khen công tác phòng dịch Covid-19 tại Việt Nam trên báo Thái Lan

(Dân trí) - Đang trong giai đoạn cách ly y tế phòng dịch Covid-19, HLV Kiatisuk của HA Gia Lai khen công tác phòng dịch của Việt Nam, giúp anh cảm thấy an toàn trong những ngày vừa qua.

Kiatisuk nhập cảnh vào Việt Nam chiều 18/12, sau đó anh được đưa thẳng đến địa điểm cách ly, là một khách sạn 4 sao tại TPHCM. Tại đây, "Zico Thái" đang trải qua 14 ngày cách ly bắt buộc phòng dịch Covid-19. 

Chia sẻ với báo chí Thái Lan, Kiatisuk khen công tác phòng dịch Covid-19 của Việt Nam: "Ngay sau khi tôi đặt chân đến sân bay ở TPHCM, công tác phòng dịch được thực hiện rất chặt chẽ, nhân viên mặc quần áo bảo hộ tại đấy, sau đó đưa tôi thẳng đến khách sạn, là khu cách ly của tôi".

Kiatisuk khen công tác phòng dịch Covid-19 tại Việt Nam trên báo Thái Lan - 1
Kiatisuk khen công tác phòng dịch Covid-19 của Việt Nam trên báo Thái

"Khách sạn đặt đồ ăn cho tôi hàng ngày, nhưng họ cũng không tiếp xúc trực tiếp với tôi, và tôi không hề gặp ai trong những ngày qua" - Kiatisuk nói thêm trên tờ SMM Sport của Thái Lan.

Cùng sang Việt Nam với HLV Kiatisuk còn có một chuyên gia vật lý trị liệu người Thái Lan, là ông Bundit Thiabthong, và vị chuyên gia này cũng được tách khỏi Kiatisuk trong những ngày cách ly phòng dịch Covid-19, họ không hề gặp nhau, dù ở chung một khách sạn.

Liên quan đến công việc dẫn dắt HA Gia Lai, Kiatisuk cho biết: "Tôi không để trống thời gian vô ích. Tôi họp trực tuyến với ban huấn luyện hàng ngày. Cứ sau các buổi tập, các trợ lý của tôi xuất hiện trong các buổi họp trực tuyến, thảo luận những việc diễn ra trong ngày của đội".

"Hiện, tôi chưa có cơ hội nói chuyện với nhóm các trụ cột, do họ vừa trải qua đợt tập trung đội tuyển quốc gia" - Kiatisuk nói thêm trên tờ SMM Sport. 

Cũng theo thông tin từ phía Kiatisuk, anh sẽ kết thúc việc cách ly phòng dịch Covid-19 vào ngày 1/1/2021. Ngay sau khi kết thúc cách ly, "Zico Thái" sẽ di chuyển đến Bình Dương, trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ HA Gia Lai đang đá giải tập huấn chuẩn bị cho mùa bóng mới tại đây.

Bài liên quan
Đang được quan tâm