HLV Thanh Hóa “tẩn” tiền đạo Omar ngay trên sân

(Dân trí) - Không giữ được bình tĩnh với tấm thẻ đỏ và khiêu khích khán giả của tiền đạo Omar trên sân Nha Trang, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã thẳng tay trừng phạt cầu thủ này ngay sau khi ra khỏi sân, trong trận đấu với Khánh Hòa ở vòng 2 V-League.

Ở trận đấu này, Omar của Thanh Hoá đã vào bóng cao chân thô bạo với Nhật Nam sau đó còn ngổ ngáo đánh đội trưởng Văn Vũ của Khánh Hòa. Nhận thẻ đỏ rời sân, Omar vẫn hung hăng khiêu khích CĐV của đội chủ nhà bằng hành động rất khó coi của mình, khiến HLV Petrovic phải theo cầu thủ này vào tận phòng thay đồ để chấn chỉnh.


HLV Petrovic tức giận với các học trò - Ảnh: Gia Hưng

HLV Petrovic tức giận với các học trò - Ảnh: Gia Hưng

Trên đường vào cùng cậu học trò ngỗ ngược, vị HLV từng giành cúp C1 châu Âu tung nắm đấm để chấn chỉnh học trò của mình. Hành động của Ljupko Petrovic thực sự đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Phát biểu với báo chí sau trận đấu, HLV Petrovic cho rằng các cầu thủ V-League chơi bóng trên sân nhưng ít khi chịu phối hợp. Nhiều cầu thủ thích cầm bóng và chơi tiểu xảo, thậm chí là đánh nguội, thay vì phải chuyền, phối hợp và ghi bàn.

Thùy Anh

Dòng sự kiện: V-League 2017
Đọc thêm
Đang được quan tâm