1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman

Hoàng Quốc

(Dân trí) - Chiến lược gia người Hàn Quốc đang chịu nhiều áp lực phải thay đổi về lối chơi và con người ở trận gặp Oman (23h ngày 12/10), nhưng có vẻ như ông vẫn bảo vệ quan điểm cầm quân của mình.

HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman - 1
Tối 11/10, đội tuyển Việt Nam có buổi tập làm quen sân vận động Sultan Qaboos, nơi sẽ diễn ra trận đấu với đội chủ nhà Oman trong khuôn khổ bảng B, vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo có cuộc trao đổi khá lâu với các học trò.

HLV Park Hang Seo tỏ ra khá căng thẳng khi mình và các cầu thủ chịu nhiều áp lực từ mọi phía sau 3 trận thua liên tiếp của đội tuyển Việt Nam. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, ông Park đã phản pháo lại bầu Đỗ Quang Hiển, khi khẳng định mình không bảo thủ, mà ngược lại có những thay đổi rất tích cực.

Bên cạnh đó chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng sự chỉ trích chỉ nên hướng vào mình, còn các cầu thủ không có lỗi.

HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman - 2
HLV Park Hang Seo cũng cho biết, mặc dù đội tuyển đang đối diện với nhiều khó khăn sau 3 thất bại liên tiếp. Tuy vậy, ông và các học trò của mình đang nỗ lực hết sức để hướng tới kết quả tốt trước Oman.
HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman - 3
Buổi tập làm quen sân chính diễn ra dưới thời tiết khá dễ chịu.
HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman - 4
Bùi Tiến Dũng và các đồng đội có buổi tập "tổng duyệt". Trước đối thủ không quá mạnh, nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam sẽ chủ động tấn công nhiều hơn so với trận gặp Trung Quốc.
HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman - 5
Phan Văn Đức nhiều khả năng vẫn được HLV Park Hang Seo tin dùng trong đội hình xuất phát.
HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman - 6
Theo thông tin từ BTC địa phương, sân Sultan Qaboos được lựa chọn là sân nhà của Oman có sức chứa 34 nghìn chỗ ngồi. Tại trận đấu giữa Oman và đội tuyển Việt Nam, sân sẽ mở 50% sức chứa để đón khán giả vào cổ vũ cho cầu thủ hai đội. Khoảng 17 nghìn vé đã được phát hành phục vụ người hâm mộ, hứa hẹn sẽ tạo ra bầu không khí sôi động trên khán đài.
HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman - 7
Tại buổi tập làm quen sân, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tỏ ra rất hưng phấn và không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành các yêu cầu của ban huấn luyện. Điều quan trọng là tất cả các cầu thủ đều ở trong trạng thái sẵn sàng để ra sân trong trận đấu tới.
HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman - 8
Đình Trọng cười rất tươi.
HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman - 9
Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã tập hợp các đồng đội lại sau buổi tập để cùng động viên nhau vượt qua thử thách sắp tới. Thủ quân đội tuyển Việt Nam nhấn mạnh đây là lần đầu tiên đội tuyển lọt vào vòng loại thứ ba World Cup, nên các trận đấu vừa qua đã giúp toàn đội đúc rút được những kinh nghiệm cần thiết. Toàn đội đã bỏ lại kết quả không tốt trong trận đấu với Trung Quốc ở phía sau và tập trung hướng tới trận đấu với đội tuyển Oman.
HLV Park Hang Seo lộ vẻ căng thẳng trước trận đấu Oman - 10