1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Park Hang Seo chia sẻ về vấn đề hợp đồng trên báo Hàn Quốc

(Dân trí) - Chia sẻ trên Yonhap, HLV Park Hang Seo cho rằng còn quá sớm để nói về vấn đề gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam.

Thời gian qua xuất hiện khá nhiều thông tin liên quan tới vấn đề gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo. Mới đây, người đại diện của thầy Park là Lee Dong Jun đã có buổi làm việc đầu tiên với LĐBĐ Việt Nam (VFF) về tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo chia sẻ về vấn đề hợp đồng trên báo Hàn Quốc - 1

HLV Park Hang Seo chưa vội nghĩ tới hợp đồng mới với LĐBĐ Việt Nam

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo đang trong thời gian nghỉ phép khoảng 1 tuần ở Hàn Quốc. Ngay cả báo giới xứ Kim Chi cũng rất quan tâm tới tương lai của “thầy phù thủy” Park cùng bóng đá Việt Nam.

Ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo đã có buổi trả lời phỏng vấn hãng thông tấn Yonhap. Trong đó, ông nhấn mạnh: “Bây giờ còn quá sớm để nói về thời hạn hợp đồng của tôi. Tôi không muốn vội vàng trong việc gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam.

Tất cả chỉ còn là vấn đề thời gian. Điều quan trọng nhất lúc này là phải thống nhất được định hướng trong tương lai. Tôi nghĩ rằng không nhất thiết phải phản ứng lại những thông tin mà giới truyền thông suy đoán. Tất cả quyết định chính thức sẽ được thông báo qua người đại diện của tôi”.

Trước đó, thầy Park cũng khẳng định không hề bị ám ảnh bởi mức lương. Ông chia sẻ: “Tôi đang bận rộn với việc chuẩn bị cho Đại hội thể thao Đông Nam Á diễn ra ở Philippines vào tháng 11 và Vòng loại Thế vận hội Olympic Tokyo vào năm tới.

Tôi chưa từng đòi hỏi một số tiền vô lý hay có hành động nào trái đạo lý cả. Tôi sẽ không bị ám ảnh bởi tiền lương. Cũng giống như trong trận đấu, tôi luôn giữ phạm vi hợp lý trong việc ký lại hợp đồng. Đó là phong cách của Park Hang Seo”.

Theo tiết lộ, sau buổi họp kéo dài 4 tiếng vào ngày 26/6, VFF vẫn chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng với người đại diện của HLV Park Hang Seo. Dù vậy, thầy Park vẫn ưu tiên gắn bó với đội tuyển Việt Nam.

H.Long