1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Báo Hàn Quốc tiết lộ ngày HLV Park Hang Seo ký hợp đồng

(Dân trí) - Người đại diện Lee Dong Jun vừa có những tiết lộ rất quan trọng với báo chí Hàn Quốc về ngày HLV Park Hang Seo và VFF chính thức ký gia hạn hợp đồng. Đây thực sự là một tin vui với người hâm mộ Việt Nam.

Theo đó, người đại diện Lee Dong Jun lên tiếng về ngày chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF, thông qua nhật báo Hankyung của Hàn Quốc: “Ngày tái ký hợp đồng giữa các bên sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tới.

Tôi đã gửi một yêu cầu chính thức về khoảng thời gian này để Liên đoàn bóng đá Việt Nam giải quyết”.

Báo Hàn Quốc tiết lộ ngày HLV Park Hang Seo ký hợp đồng - 1

Báo Hàn tin tưởng thầy Park sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam

Trước đó, từ tháng 10, hai bên sẽ tiếp tục có những cuộc đàm phán để là rõ và thống nhất về các điều khoản, trong đó quan trọng là mức lương cũng như các mục tiêu.

Trong phát biểu mới nhất, HLV Park Hang Seo khẳng định hiện chưa có bất cứ thông tin nào về lương, và ông mong báo chí hãy… chờ đợi những thông báo để đưa tin một cách chính xác nhất, tránh gây hiểu lầm với người dân Việt Nam.

Nếu như HLV Park Hang Seo đã chốt ngày ký gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, thì đó thực sự là một tin vui.

Thời điểm diễn ra lễ ký hợp đồng là trước SEA Games, cũng sẽ tạo động lực cho thầy Park. Mục tiêu ở SEA Games 30 diễn ra tại Philippines chính là giành tấm HCV.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang bận chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 bắt đầu khởi tranh vào tháng 9. Vào ngày 17/7 tới, AFC sẽ bốc thăm vòng bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Thùy Anh