1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Báo Thái Lan lại tung hỏa mù về mức lương HLV Park Hang Seo

(Dân trí) - Báo Thái Lan tỏ ra rất vui mừng khi HLV Park Hang Seo vẫn chưa chốt hợp đồng gia hạn với VFF, đồng thời đưa ra mức lương “trên trời” của HLV người Hàn Quốc.

Liên quan đến vấn đề đàm phán gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo, tờ SSM Sport của Thái Lan vừa có bài viết "HLV Park Hang Seo tạm dừng đàm phán gia hạn với LĐBĐ Việt Nam". Điều đáng nói là thông tin của bài báo có nhiều điều không căn cứ, sai sự thật.

Cụ thể, tờ báo này đưa tin: “Park Hang Seo, HLV trưởng của đội tuyển VIệt Nam đã dừng việc tái ký hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam và một trong những nguyên chính là tiền lương.

Báo Thái Lan lại tung hỏa mù về mức lương HLV Park Hang Seo - 1

Tờ SSM Sport của Thái Lanlại tung hỏa mù về mức lương HLV Park Hang Seo

HLV người Hàn Quốc muốn nhận được 1,2 triệu USD/năm tương đương với khoảng 36 triệu bath. Đây là mức lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam cho một HLV của ĐTQG".

Rõ ràng đây là những thông tin không có cơ sở, hoàn toàn bịa đặt kiểu tung hỏa mù. Bản thân Thái Lan cũng đang gặp khó khi đàm phán hợp đồng với HLV người Nhật Bản, và có vẻ nhưng đang rất vui khi chứng kiến VFF chưa có chữ ký của chiến lược gia Park Hang Seo.

Tất nhiên, chắc chắn thầy Park sẽ không quan tâm tới những thông tin như vậy. Mới nhất, ông Park nhấn mạnh với báo chí Việt Nam: “Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập tới một số tiền cụ thể nào cả.

Không biết từ phía liên đoàn có tiết lộ không nhưng báo chí viết quá nhiều dự đoán. Tôi sợ rằng người dân Việt Nam sẽ hiểu lầm. Tôi cảm thấy rất khó xử với những bài báo mang tính phỏng đoán không có căn cứ như vậy".

Trước đó, người đại diện của HLV Park Hang Seo cũng mới gửi văn bản xác nhận lần đàm phán tiếp theo với LĐBĐ Việt Nam. Công ty này mong muốn giới truyền thông nên “im lặng” trước khi có thông tin chính thức.

Thùy Anh