Thứ hai, 08/07/2019 - 17:37

HLV Park Hang Seo: “Tôi sợ người dân Việt Nam hiểu lầm về chuyện hợp đồng”

Dân trí

Lần đầu tiên HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện gia hạn hợp đồng với VFF, đặc biệt là những thông tin về mức lương đang được dư luận Việt Nam đặc biệt quan tâm.

HLV người Hàn Quốc chia sẻ về vấn đề tái ký hợp đồng với VFF vốn gây ồn ào thời gian qua. Mở đầu cuộc trao đổi với báo chí, thầy Park nói: "Cho đến nay, người đại diện của tôi mới chỉ có một lần gặp mặt, làm việc với VFF.

Gần đây, tôi có xem một số bài báo Hàn Quốc và Việt Nam, trong đó có rất nhiều thông tin không có căn cứ, cơ sở, mang tính dự đoán. Thực tế là tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập đến số tiền nào cả.

HLV Park Hang Seo: “Tôi sợ người dân Việt Nam hiểu lầm về chuyện hợp đồng” - 1

HLV Park Hang Seo có mặt trong buổi tập chiều 8/7 của U22 Việt Nam - Ảnh: Gia Hưng

Không biết Liên đoàn có nói gì hay không. Rõ ràng, có quá nhiều bài báo mang tính tiêu cực cho tôi. Như thế, fan bóng đá, người dân Việt Nam sẽ hiểu lầm tôi".

"Tôi cũng không hiểu các bài báo đó lấy căn cứ ở đâu. Tôi rất khó xử bởi nhiều thông tin mang tính phỏng đoán như vậy. Vì thế, tôi thống nhất với người đại diện rằng sau cuộc gặp với VFF lần đầu tiên phải soạn tài liệu tiếng Anh gửi cho cơ quan báo chí.

Từ nay, người đại diện của tôi sẽ có thông cáo báo chí bằng tiếng Anh gửi đến các cơ quan ngôn luận. Chúng tôi sẽ tóm tắt nội dung, các ý chính và gửi đi trong thời gian sớm nhất. Tôi mong người dân Việt Nam thu nhận thông tin chính xác từ thông cáo báo chí như vậy", HLV Park Hang Seo nói.

Như vậy, đây là những thông tin chính thức đầu tiên được thầy Park thông báo với báo chí về chuyện gia hạn hợp đồng. Với những phát biều này, thì những tin đồn về mức lương hay vấn đề khác trong việc gia hạn hợp đồng với VFF hoàn toàn không có căn cứ.

Theo dự đoán, nhiều khả năng tới tháng 10, người đại diện của thầy Park và VFF mới có cuộc đàm phán lần thứ 2 trước khi chốt lại bản hợp đồng gian hạn.

Thuỳ Linh