Hai năm không thi đấu, võ sĩ vẫn giành chiến thắng knock-out ấn tượng

Sông Lam

(Dân trí) - Mặc dù không thi đấu trong suốt hai năm qua do gặp chấn thương, nhưng võ sĩ Saygid "Dagi" Arslanaliev vẫn có màn knock-out ấn tượng khi trở lại sàn đấu tại sự kiện ONE Winter Warriors cuối tuần qua.

Từng một thời là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch hạng nhẹ ONE Championship, võ sĩ Saygid Arslanaliev (tay đấm được mệnh danh là "mãnh hổ Dagestan") phải nghỉ thi đấu từ năm 2019 do gặp phải chấn thương. 

Sau khi hồi phục chấn thương, võ sĩ người Dagestan cũng phải chờ đợi tìm đối thủ phù hợp và đến sự kiện ONE Winter Warriors diễn ra cách đây ít ngày anh mới có cơ hội trở lại trong trận đấu với Timofey Nastyukhin. 

Cả hai tay đấm đều lao vào ra đòn ngay từ đầu, và Arslanaliev gặp bất lợi khi anh bị Timofey Nastyukhin đánh ngã ngay trong hiệp 1. Nhưng sang hiệp hai, Arslanaliev chuyển sang những đòn quật để hạn chế khả năng đánh đứng của Timofey đồng thời khiến đối thủ mất rất nhiều sức.

Võ sĩ giành chiến thắng knock-out ấn tượng sau 2 năm không thi đấu

Arslanaliev đã có những pha combo boxing nối tiếp với đòn quật tiếp tục kéo đối phương xuống sàn, liên tiếp những cú chỏ và đấm như giã chày được tung ra giúp anh lấy lợi thế trong trận đấu. 

Tình huống quyết định đến trong hiệp 3 khi Arslanaliev tận dụng một lúc đối phương đang choáng từ những loạt đòn trước đó, liên tiếp tung ra hai cú đấm cực mạnh vào giữa mặt khiến tay đấm người Nga gục xuống sàn, trước khi trọng tài Justin Brown cho dừng trận đấu.

Chiến thắng này giúp Arslanaliev nâng thành tích MMA lên 9 thắng, 2 thua với cả 9 lần đều kết liễu đối thủ bằng knock-out. Vị thế của võ sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ gốc Dagestan tiếp tục được duy trì, là thế lực lớn đe dọa các đối thủ ở hạng nhẹ.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM