"Lý Tiểu Long" Hàn Quốc thua bẽ mặt trước võ sĩ kém mình 10 tuổi

Sông Lam

(Dân trí) - Mặc dù được mệnh danh là chuyên gia thực chiến, nhưng võ sĩ người Hàn Quốc DK Yoo gây thất vọng khi để thua bẽ mặt trước đối thủ kém mình đến 10 tuổi và đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp cách đây 3 năm.

DK Yoo, 42 tuổi, là chuyên gia võ thuật tới từ Hàn Quốc. Nhờ tốc độ và khả năng ra đòn chính xác đáng nể, đặc biệt đã trải qua 15 môn võ khác nhau, DK Yoo được mệnh danh là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc".

Lý Tiểu Long Hàn Quốc thua bẽ mặt trước võ sĩ kém mình 10 tuổi - 1

"Lý Tiểu Long" Hàn Quốc từng biểu diễn tung chưởng đẩy võ sĩ nước ngoài văng xa gần chục mét.

Theo kế hoạch, DK Yoo sẽ thượng đài với Từ Hiểu Đông nhưng bất ngờ tay đấm người Trung Quốc gặp vấn đề về visa, không thể sang Hàn Quốc so tài. Vì thế DK Yoo đã so tài với Brandley Scott - một cựu võ sĩ UFC vào ngày hôm qua (5/12).

Đáng chú ý tay đấm Brandley Scott không còn là võ sĩ MMA chuyên nghiệp và đã không thượng đài trong 3 năm qua, dù trước đó anh từng đánh 8 trận tại giải MMA lớn nhất thế giới UFC. Hiện tại, Brandley Scott dù ít hơn DK Yoo 10 tuổi nhưng lại nặng hơn đến…25kg.

"Lý Tiểu Long" Hàn Quốc thua bẽ mặt trước đối thủ ít hơn mình 10 tuổi

Sự khác biệt về hạng cân đã cho thấy màn so tài khá chênh lệch giữa DK Yoo và Brandley Scott. Dù được nhận định là chuyên gia thực chiến, nhưng khi lâm trận, trước đối thủ nặng cân như Brandley Scott, DK Yoo chỉ biết phòng thủ và bỏ chạy, hoặc ôm ghì đối thủ để câu giờ.

Việc không thi đấu thường xuyên trên sàn đấu cũng khiến Brandley Scott không ra đòn hiệu quả, mặc dù những cú đấm của anh cũng khiến DK Yoo nhiều lần xây xẩm mặt mày. Sau 6 hiệp đấu, chiến thắng được phân định cho Brandley Scott với điểm số đồng thuận từ phía ban trọng tài.

Trong khi đó, trận thua này khiến tay đấm DK Yoo phải bẽ mặt vì danh xưng "Lý Tiểu Long" Hàn Quốc thực tế không mạnh mẽ như người hâm mộ kỳ vọng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM