Lực sĩ thể hình gây sốc khi hạ gục đối thủ chỉ trong 22 giây

Sông Lam

(Dân trí) - Trận đấu chênh lệch về hạng cân giữa hai đấu thủ đã có kết quả bất ngờ khi lực sĩ thể hình Alexander Piskun chỉ mất 22 giây để hạ gục võ sĩ Muay Thái Nikita Burchak.

Lực sĩ thể hình Alexander Piskun nặng 93kg có trận đấu với võ sĩ Muay Thái dày dạn kinh nghiệm là Nikita Burchak ở sự kiện AMC Fight Night 106 diễn ra tại Nga cách đây ít ngày.

Đây là trận đấu mà Alexander Piskun bị đánh giá thấp hơn khi anh chênh lệch về hạng cân (ít hơn Nikita Burchak tới 27kg) cũng như kinh nghiệm trận mạc trên sàn MMA.

Lực sĩ thể hình mất 22 giây hạ knock-out đối thủ

Tuy nhiên, lực sĩ người Nga gây bất ngờ khi chỉ mất 22 giây để hạ gục đối thủ cao to hơn mình rất nhiều. Ngay khi trọng tài cho bắt đầu trận đấu, Nikita Burchak đã nhanh chóng áp sát Alexander Piskun để ra đòn, tuy nhiên lực sĩ người Nga đã né được đồng thời phản công bằng một cú móc phải cực mạnh, khiến Burchak đổ gục xuống sàn đấu.

Alexander Piskun tiếp tục áp sát để tung ra những đòn đấm nhưng trọng tài kịp thời can thiệp dừng trận đấu để giúp Burchak tránh chấn thương nặng hơn. Người hâm mộ đã dành lời khen ngợi cho lực sĩ người Nga trong trận đấu đầu tiên ở sàn MMA với chiến thắng knock-out ấn tượng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM