1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Gây tiếng vang trước Mayweather, Logan Paul chờ đối đầu huyền thoại UFC

Thùy Anh

(Dân trí) - Youtuber người Mỹ, Logan Paul nhiều khả năng sẽ so găng với huyền thoại UFC Anderson Silva vào ngày 19/9 tới.

Logan Paul là Youtuber người Mỹ nổi tiếng và mới thượng đài hai lần. Đầu tháng 6/2021, Logan gây ấn tượng mạnh khi cầm hòa Floyd Mayweather sau 8 hiệp trận so găng tại sân vận động Hard Rock, Florida, Mỹ. Đây là trận đấu mà Logan Paul thu về 20 triệu USD (theo báo giới Anh)

Cách đây ba ngày, Dillon Danis, bạn thân của Conor McGregor, đã đăng tải lên Instagram đoạn tin nhắn anh nhận được từ võ sĩ đai đen BJJ Viktor Doria: "Chắc chắn sẽ có một sự kiện lớn tại Dubai ngày 19/9. Trận đấu chính là màn đọ sức giữa Logan Paul và Anderson Silva".

Gây tiếng vang trước Mayweather, Logan Paul chờ đối đầu huyền thoại UFC - 1

Logan Paul sẽ so găng với huyền thoại UFC Anderson Silva vào tháng 9 tới.

Hai người trong cuộc Logan Paul và Anderson Silva đều chưa chính thức xác nhận rằng họ sẽ thượng đài vào ngày 19/9 tại Dubai, như những gì Danis đăng tải.

Anderson Silva là võ sĩ MMA (võ tự do) huyền thoại, với 23 năm thi đấu chuyên nghiệp. Silva thi đấu tổng cộng 45 trận, trong đó có 34 chiến thắng, 10 thua và một trận không kết quả.

Võ sĩ người Brazil giữ kỷ lục là nhà vô địch giữ đai lâu nhất UFC (giải đấu đối kháng đỉnh cao) với 7 năm thống trị hạng trung và là người sở hữu mạch thắng dài nhất lịch sử UFC với 16 trận.

Hồi tháng 6/2021, Anderson Silva tái xuất trong làng quyền Anh sau 16 năm, khi thượng đài với cựu vô địch hạng trung WBC Julio Cesar Chavez Jr tại Guadalajara, Mexico.

Sau trận đấu mà Silva thắng điểm 75-77, 77-75, 77-75 (đấu 8 hiệp) đó, võ sỹ người Brazil đã để ngỏ khả năng so găng với Logan Paultrên tờ MMA Junkie: "Tôi có mối quan hệ tốt với anh em nhà Paul và có thể chúng tôi sẽ có trận đánh. Điều đó sẽ thật thú vị.

Có nhiều ý kiến khách nhau về anh em nhà Paul, nhưng họ là những người tốt. Tôi tôn trọng cả hai và môn thể thao này. Tôi nghĩ trận đánh tiếp theo của tôi sẽ là với Logan Paul".