1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Võ sĩ MMA thắng knock-out ấn tượng sau 65 giây

Thùy Anh

(Dân trí) - Võ sĩ người Ba Lan Mateusz Gamrot hạ knock-out Jeremy Stephens sau 65 giây bằng đòn khóa ngoạn mục tại giải UFC Vegas 31 ngày hôm qua.

Võ sĩ MMA thắng knock-out ấn tượng sau 65 giây

Ở trận đấu chính tại giải UFC (giải đấu đối kháng đỉnh cao) Vegas 31 (Mỹ), khi trận đấu trôi qua được 10 giây, Gamrot đã hạ thấp người, túm lấy chân của Stephens và đưa đối thủ vào thế bị khóa cơ thể.

Stephens đã rất cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi đòn khóa của đối thủ, nhưng bất thành. Võ sĩ này đành phải xin hàng, khi bị đối thủ bẻ tay ra phía sau lưng.

Võ sĩ MMA thắng knock-out ấn tượng sau 65 giây - 1

Mateusz Gamrot hạ knock-out Jeremy Stephens sau 65 giây.

Trận đấu chính của UFC Vegas 31 đã khép lại chỉ sau 65 giây. Đây là trận thứ hai liên tiếp võ sỹ MMA (võ tự do) Gamrot kết liễu đối thủ khi trận đấu chưa đến hai phút.

Với thành tích 19 thắng và một thua, võ sĩ người Ba Lan tiếp tục đà thăng tiến ở hạng nhẹ UFC. Trong khi đó, Stephens nhận trận thua thứ 5 liên tiếp và đứng trước nguy cơ bị loại khỏi giải đấu.

Kết thúc trận đấu, Gamrot chia sẻ: "Với tôi, đây là thành công lớn nhất. Tôi đang theo đuổi giấc mơ của mình. Hãy cho tôi đối thủ tiếp theo, từng đối thủ một. Còn nhiều đối thủ khó khăn phía trước, nhưng tôi sẵn sàng chiến đấu với mọi võ sĩ trong top 15".