1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Fellaini hạnh phúc nhận kết quả âm tính sau 3 tuần điều trị Covid-19

(Dân trí) - Cựu sao Man Utd Marouane Fellaini đã được xuất viện sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính sau 3 tuần điều trị tại bệnh viện tỉnh Tế Nam, Trung Quốc do nhiễm Covid-19.

Tiền vệ Marouane Fellaini, cựu cầu thủ của Man Utd và hiện đang chơi bóng cho CLB Sơn Đông Lỗ Năng, Trung Quốc đã được xuất viện sau 3 tuần điều trị Covid-19 tại bệnh viện tỉnh Tế Nam. Mặc dù vậy cầu thủ người Bỉ vẫn phải tự cách ly và theo dõi sức khỏe ở nhà trong 14 ngày nữa. 

CLB chủ quản Sơn Đông Lỗ Năng xác nhận trên trang chủ: "Marouane Fellaini được đánh giá là đã hồi phục sau khi kiểm tra và được cho phép xuất viện." 

Fellaini hạnh phúc nhận kết quả âm tính sau 3 tuần điều trị Covid-19 - 1

Fellaini hạnh phúc khi nhận kết quả âm tính sau 3 tuần điều trị Covid-19 tại bệnh viện tỉnh Tế Nam, Trung Quốc

Marouane Fellaini cũng gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ trên trang cá nhân: "Từ tận đáy lòng, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ tại bệnh viện cũng như đội ngũ y tế của CLB, vì đã chăm sóc tôi vô cùng tận tình và chu đáo." 

Tiền vệ người Bỉ có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 hôm 22/3, dù vừa trở lại Trung Quốc hôm 20/3. Trước đó, Marouane Fellaini trở về quê nhà để tránh dịch trong thời gian giải VĐQG Trung Quốc bị hoãn.

Cầu thủ 32 tuổi đã nhanh chóng được đưa đi cách ly và chăm sóc y tế tại bệnh viện tỉnh Tế Nam. Trong quá trình điều trị, Marouane Fellaini vẫn cho thấy tình trạng sức khỏe ổn định qua các đoạn clip tập thể dục, đăng tải trên trang cá nhân. 

Marouane Fellaini gia nhập Sơn Đông Lỗ Năng hồi đầu mùa giải 2019 sau khi nói lời chia tay Man Utd. Tại đội bóng Trung Quốc, anh đã ghi được 13 bàn thắng trên tất cả các đấu trường, giúp đội bóng này giành được vị trí thứ 5 chung cuộc.

Sông Lam