Thứ sáu, 05/06/2020 - 08:40

Đức Chinh tiếp tục lỡ hẹn V-League, HLV Huỳnh Đức lo lắng

Dân trí

Chấn thương mới khiến Đức Chinh vắng mặt ở trận gặp SL Nghệ An ở vòng 3 V-League. HLV Lê Huỳnh Đức cũng có những lo lắng nhất định về lực lượng hiện tại của SHB Đà Nẵng.

Ở trận đấu với TPHCM ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia, Đức Chinh phải rời sân ở hiệp 1 sau pha va chạm. HLV Huỳnh Đức buộc phải sử dụng Thanh Hải vào sân thay thế. Ở trận đấu này, SHB Đà Nẵng bị loại sau khi thua trên chấm luân lưu.

Chấn thương của Đức Chinh được xác nhận là căng cơ đùi và có mức độ không quá nghiêm trọng. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho tuyển thủ Việt Nam, HLV Huỳnh Đức không đăng ký Đức Chinh cho trận đấu với SL Nghệ An ở vòng 3 V-League.

Đức Chinh tiếp tục lỡ hẹn V-League, HLV Huỳnh Đức lo lắng - 1

Chấn thương khiến Đức Chinh tiếp tục phải nghỉ thi đấu vòng 3 V-League

Đức Chinh cũng chưa một lần ra sân V-League, do điều trị bệnh men gan cao. Cầu thủ gốc Phú Thọ vừa trở lại những lại dính chấn thương mới và có lý do để lo lắng về phong độ thời gian tới.

Ở trận đấu sắp tới tại vòng 3 LS V-League 2020, SHB Đà Nẵng làm khách của SL Nghệ ở sân Vinh. Ở hai trận mở màn, đội bóng sông Hàn thua cả Bình Dương lẫn Sài Gòn FC, chưa có được điểm nào.

Do đó, HLV Lê Huỳnh Đức hiểu rõ tầm quan trọng ở trận gặp SL Nghệ An, khi SHB Đà Nẵng không được phép thua. Chấn thương của tiền vệ Lục Xuân Hưng càng khiến Đà Nẵng khủng hoảng lực lượng.

Sau khi bán Đỗ Merlo cho Nam Định, HLV Huỳnh Đức kỳ vọng khác nhiều vào Đức Chinh. Hai tiền đạo ngoại binh là Tanda và Akinade chưa để lại dấu ấn gì ở hai trận mở màn.

Trận đấu SL Nghệ An gặp SHB Đà Nẵng sẽ diễn ra lúc 17h ngày 6/6 trên sân Vinh. Bên phía SL Nghệ An, HLV Ngô Quang Trường không có sự phục vụ của hậu vệ Hoàng Văn Khánh.

Thùy Anh