1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Chấn thương của Hà Đức Chinh không nghiêm trọng

(Dân trí) - Rời sân ở trận TPHCM gặp SHB Đà Nẵng từ phút 20, nhưng may mắn là chấn thương của tiền đạo Hà Đức Chinh không nghiêm trọng. Đây là tin vui đối với SHB Đà Nẵng và đội tuyển.

Sau trận đấu, chính Hà Đức Chinh tiết lộ anh chỉ bị căng cơ. Việc cầu thủ này phải sớm rời sân vì các bác sĩ của CLB SHB Đà Nẵng không muốn chấn thương của anh trở nên nghiêm trọng.

Cũng theo tiền đạo đang khoác áo đội bóng sông Hàn, chỉ cần nghỉ ngơi, hồi phục tích cực và vật lý trị liệu là Hà Đức Chinh có thể trở lại trong ít ngày tới.

Chấn thương của Hà Đức Chinh không nghiêm trọng - 1

Chấn thương của Đức Chinh không quá nghiêm trọng

Trước đó, Hà Đức Chinh xuất hiện trong đội hình xuất phát của SHB Đà Nẵng khi đội bóng sông Hàn làm khách trước CLB TPHCM, trên sân Thống Nhất tối 30/5, trong khuôn khổ vòng 1/8 cúp quốc gia.

Hà Đức Chinh đưa bóng vào lưới CLB TPHCM ở phút 12 của trận đấu này, nhưng bàn thắng không được trọng tài công nhận, do trước đó tiền đạo của SHB Đà Nẵng rơi vào thế việt vị. Tuy nhiên, đến phút 20, Hà Đức Chinh phải rời sân trên cáng do bị đau.

Việc sớm rời sân từ phút 20 cũng khiến Hà Đức Chinh lỡ cơ hội đối đầu với Công Phượng, bởi Công Phượng ngồi dự bị trong hiệp 1 và chỉ vào sân ở hiệp 2.

Mặc dù vậy, việc Hà Đức Chinh không gặp chấn thương nghiêm trọng cũng sẽ giúp cho HLV Park Hang Seo bớt đau đầu, bởi ông Park cần các học trò cưng của mình ở trạng thái tốt nhất, trước khi đội tuyển quốc gia tập trung trong những ngày tới đây.

K.Đ

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022