1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đội tuyển Việt Nam chia tay Minh Vương, Trọng Hoàng báo tin dữ

Thùy Anh

(Dân trí) - Tiền vệ Trần Minh Vương không kịp bình phục chấn thương phải chia tay đội tuyển Việt Nam, trong khi Trọng Hoàng khả năng không thể thi đấu ở trận gặp Trung Quốc và Oman vì lý do sức khỏe.

Thông tin từ đội tuyển Việt Nam, sau khi được các bác sĩ khám, tiền vệ Minh Vương được kết luận không thể kịp bình phục chấn thương trước hai trận gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10).

Trước đó, Minh Vương gặp chấn thương dây chằng đầu gối trong một buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Saudi Arabia và Australia trong tháng 9. Sau đó tiền vệ này tiếp tục ở lại đội tuyển để được đội ngũ y tế điều trị phục hồi, nhưng cuối cùng cầu thủ CLB HA Gia Lai đã không thể kịp hồi phục.

Được biết, trong ngày hôm nay Minh Vương sẽ trở về CLB để tiếp tục điều trị chấn thương, chờ cơ hội lên đội tuyển Việt Nam ở những đợt tập trung tới.

Đội tuyển Việt Nam chia tay Minh Vương, Trọng Hoàng báo tin dữ - 1
Minh Vương chia tay đội tuyển Việt Nam, trong khi Trọng Hoàng nguy cơ lỡ trận gặp Trung Quốc.

Ngoài Minh Vương, HLV Park Hang Seo cũng nhận tin không vui từ Trọng Hoàng. Sau khi được đưa đi bệnh viện khám, cầu thủ CLB Viettel được xác định bị thoát vị đĩa đệm. Anh sẽ đến bệnh viện quân đội 108 ở Hà Nội để điều trị.

Với chấn thương này, nhiều khả năng Trọng Hoàng sẽ không thể cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu 2 trận gặp Trung Quốc và Oman sắp tới. Đây là một tổn thất lớn với đội tuyển bởi Trọng Hoàng có vai trò rất quan trọng trong lối chơi, bên cạnh việc sở hữu thể lực sung mãn.

Ngoài hai ca chấn thương kể trên, đội tuyển Việt Nam còn Thành Chung gặp chấn thương rách cơ đùi nhưng hồi phục tốt, bên cạnh đó Đình Trọng cũng có thể sớm trở lại.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF tới ngày 29/9. Ngày 1/10, đội lên đường sang UAE, có một tuần tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc.

Đội tuyển Việt Nam chia tay Minh Vương, Trọng Hoàng báo tin dữ - 2