Đội tuyển futsal Việt Nam nhận "mưa thưởng nóng" sau khi giành vé đi tiếp

(Dân trí) - Với thành tích xuất sắc đã làm được trên đất Lithuania, đội tuyển futsal Việt Nam nhận được sự động viên kịp thời từ VFF và các mạnh thường quân.

Lịch thi đấu vòng 1/8 World Cup futsal 2021

21h30 ngày 22/9: Nga - Việt Nam

00h00 ngày 23/9: Venezuela - Morocco

21h30 ngày 23/9: Brazil - Xếp thứ ba bảng B/E/F

21h30 ngày 23/9: Nhất bảng F - Nhì bảng E

00h00 ngày 24/9: Kazakhstan - Thái Lan

21h30 ngày 24/9: Uzebekistan - Nhì bảng F

00h00 ngày 25/9: Bồ Đào Nha - Xếp thứ ba bảng A/F

00h00 ngày 26/9: Nhất bảng E - CH Séc

Những người hùng futsal Việt Nam đã đem đến màn trình diễn đầy cảm xúc cho người hâm mộ, trong cuộc đối đầu với đối thủ rất mạnh CH Séc ở lượt đấu cuối cùng bảng D, VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Dù không có lực lượng mạnh nhất, thua kém đối thủ rất xa trên bảng xếp hạng thế giới, chưa kể sự thua thiệt về thể hình, thể lực, nhưng đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang đã có một chiến thuật vô cùng hợp lý, và đặc biệt là tinh thần chiến đấu quả cảm.

Đội tuyển futsal Việt Nam nhận mưa thưởng nóng sau khi giành vé đi tiếp - 1
Đội tuyển futsal Việt Nam chơi đầy quả cảm.

Toàn đội đã chiến đấu với hơn 200% sức lực, để hoàn thành mục tiêu giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp World Cup 2021. Trong cả hai lần tham dự sân chơi danh giá World Cup, futsal Việt Nam đều làm được điều này.

Ngay sau trận đấu, VFF gửi lời chúc mừng thành tích của đội tuyển futsal Việt Nam và biểu dương tinh thần thi đấu kiên cường của thầy trò Phạm Minh Giang. VFF thưởng nóng futsal Việt Nam 800 triệu đồng. Trước đó, VFF cũng đã thưởng đội tuyển futsal Việt Nam 500 triệu đồng sau trận thắng Panama.

Như vậy, số tiền thưởng nóng của VFF dành cho tuyển futsal Việt Nam ở cả vòng bảng World Cup 2021 là 1,3 tỷ đồng. Ngoài ra, thầy trò HLV Phạm Minh Giang còn nhận được 250 triệu đồng tiền thưởng từ các đơn vị khác.

Đội tuyển futsal Việt Nam nhận mưa thưởng nóng sau khi giành vé đi tiếp - 2
Phần thưởng xứng đáng cho toàn đội.

Đội tuyển Việt Nam vào vòng 1/8 World Cup 2021 với tư cách một trong 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ gặp đối thủ mạnh là Nga ở trận đấu vòng 1/8 (21h30 ngày 22/9). Dù gặp đội nào thì chắc chắn ở trận đấu tới, hình ảnh chiến đấu của những chiến binh sao vàng sẽ tiếp tục được phát huy, làm tốt hơn nữa.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú nhấn mạnh: "Giờ phút này, những hình ảnh trên sân này sẽ luôn luôn gắn bó với chúng ta, gắn bó với người hâm mộ, với gia đình. Những ai sau này không đi tiếp hay không đi tiếp với đội tuyển, đó vẫn là những thứ vô cùng đẹp đẽ.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ một cách vô cùng xuất sắc. Tất nhiên, hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác. Điều đó là động lực để toàn đội phấn đấu và thi đấu, từng bước tiến lên".

Tin liên quan
Dòng sự kiện: World Cup futsal 2021
Đọc thêm