Thứ bảy, 04/01/2020 - 12:26

Đình Trọng bất ngờ “mất tích” sau trận thua U23 Bahrain

Dân trí

Sau trận giao hữu thua 1-2 trước Bahrain chiều 3/1, Đình Trọng cùng hai cầu thủ U23 Việt Nam khác đã không xuất hiện trong buổi tập của đội vào sáng nay, 4/1.

Được biết, Đình Trọng và Thanh Thịnh, Trọng Hùng đã được bác sĩ Choi đưa đi tái khám ở một bệnh viện tại Bangkok. Đây là 3 trường hợp chấn thương của U23 Việt Nam, đang chạy đua với thời gian trước VCK U23 châu Á 2020.

Đình Trọng bất ngờ “mất tích” sau trận thua U23 Bahrain - 1

 HLV Park Hang Seo

Ở trận giao hữu với U23 Bahrain hôm qua, Đình Trọng bất ngờ được HLV Park Hang Seo sử dụng trọng đội hình xuất phát, dù trước đó ông thầy người Hàn Quốc không đăng ký anh trong bản danh sách sơ bộ với Liên đoàn bóng đá châu Á.

Như vậy, Đình Trọng hoàn toàn có thê được đăng ký trở lại trong bản danh sách chính thức cuối cùng ngày 10/1 tới. Trước khi đưa ra quyết định, HLV Park Hang Seo sẽ phải nghe báo cáo kết quả kiểm tra chấn thương từ bác sĩ Choi, sau buổi tái khám ngày hôm nay.

Liên quan đến buổi tập sáng 4/1 của U23 Việt Nam, nhóm cầu thủ đá chính trận gặp Bahrain tập GYM và tập chạy xung quanh khách sạn, trong khi các cầu thủ còn lại ra sân tập bình thường dưới sự chỉ đạo của các trợ lý.

Đình Trọng bất ngờ “mất tích” sau trận thua U23 Bahrain - 2

Các tuyển thủ U23 Việt Nam khởi động nhẹ bên ngoài khách sạn

HLV Park Hang Seo cũng tranh thủ tập thể lực cùng các học trò, nhưng chỉ sau vài vòng chạy quanh khách sạn, ông thầy người Hàn Quốc đã thở dốc, rồi đầu hàng.

Sau khi thực hiện bài tập chạy cùng thầy Park, các cầu thủ U23 Việt Nam được hướng dẫn mỗi người phải ngâm nước đá trong vòng 10 phút để hồi phục các nhóm cơ. Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo cho các học trò nghỉ ngơi trong chiều ngày 4/1.

Đình Trọng bất ngờ “mất tích” sau trận thua U23 Bahrain - 3

Toàn đội đã sẵn sàng cho trận gặp U23 UAE ngày 10/1 tới

U23 Việt Nam còn khoảng 1 tuần nữa trước trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2020, nên bầu không khí rất khẩn trương. Một tin vui là sau trận gặp Bahrain hôm qua, U23 Việt Nam không có cầu thủ nào gặp chấn thương đáng tiếc.

Nếu như những trường hợp chấn thương cũ của Đình Trọng, Trọng Hùng và Thanh Thịnh kịp hồi phục, HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể sử dụng đội hình mạnh nhất trong trận ra quân tới đây.

Huyền Trang (từ Bangkok)