Thứ ba, 02/11/2021 - 10:59

"Đệ nhất Thiếu Lâm" tái xuất ấn tượng, hạ gục đối thủ chỉ sau 40 giây

Dân trí

Võ sĩ Nhất Long, người được mệnh danh là "Đệ nhất Thiếu Lâm" của Trung Quốc đã có màn tái xuất ấn tượng khi đánh bại tay đấm người Marocco chỉ trong vòng 40 giây bằng hai cú đá cực mạnh.

Phải sau 3 năm "quy ẩn", "Đệ nhất Thiếu Lâm" Nhất Long mới trở lại võ đài để tỷ thí cùng tay đấm người Marocco Faiz Ayoub tại sự kiện Wu Lin Feng vào cuối tuần qua ở Trung Quốc.

Võ sĩ người Trung Quốc đã "phát tướng" so với trước đây khi nặng tới 84kg (nhiều hơn 10kg so với năm 2018), nhưng Nhất Long vẫn cho thấy những đòn đánh uy lực trước Faiz Ayoub khi chỉ mất 40 giây để hạ đo ván đối thủ.

Võ sĩ sinh năm 1987 chưa phải dùng đến tay, thay vào đó tung ra hai cú đá bằng chân phải lẫn chân trái cực mạnh để khiến đối thủ đổ gục xuống sàn đấu.

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Nhất Long hạ gục đối thủ chỉ sau 40 giây

Ở cú đá đầu tiên bằng chân phải vào bắp đùi, võ sĩ Faiz Ayoub vô cùng đau đớn nhưng vẫn cố gượng dậy thi đấu tiếp. Sau đó tay đấm người Marocco tiếp tục nhận cú đá bằng chân trái của Nhất Long vào cằm và không thể gượng dậy, buộc trọng tài can thiệp dừng trận đấu.

Rất nhiều người hâm mộ đã khen ngợi màn trở lại của Nhất Long, trong khi "Đệ nhất Thiếu Lâm lại tỏ ra khiêm tốn nói: "Chiến thắng này không có nhiều điều để nói. Tôi hy vọng những cuộc đấu trong tương lai sẽ căng thẳng hơn".

Sông Lam

Mới nhất