1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đáp trả báo Thái Lan, người đại diện Văn Lâm tuyên bố chắc nịch

H.Long

(Dân trí) - Người đại diện của Văn Lâm, Andrey Grushin tuyên bố thân chủ của mình chắc chắn sẽ ra sân nhiều hơn 30% ở giải vô địch quốc gia Nhật Bản.

Như đã biết, sau khi Văn Lâm gia nhập CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản, tờ MGR Online (Thái Lan) nhận định rằng Văn Lâm khó có thể chiếm suất bắt chính ở CLB Cerezo Osaka và thất bại giống như thủ thành Kawin Thamsatchanan.

Đáp trả báo Thái Lan, người đại diện Văn Lâm tuyên bố chắc nịch - 1

Người đại diện Andrey Grushin khẳng định Văn Lâm sẽ ra sân ít nhất 30% số trận ở Nhật Bản

Tờ báo này viết: "Văn Lâm sẽ khó được trao cơ hội ở CLB Cerezo Osaka. Chúng ta vẫn chưa quên được hình ảnh thủ thành Kawin Thamsatchanan đã chịu kiếp dự bị ở CLB Consadole Sapporo như thế nào. Thậm chí, ngay cả ngôi sao như Chanathip Songkrasin cũng khó được trao cơ hội nếu như không đạt phong độ cao. Văn Lâm chắc chắn sẽ gặp cơn ác mộng ở Nhật Bản".

Mặc dù vậy, ngay sau đó, người đại diện của Văn Lâm , Andrey Grushin đã nhanh chóng đáp trả. Chia sẻ trên tờ Ball Thai, ông Andrey Grushin cho biết: "Hiện tại, CLB Cerezo Osaka đang ở trong giai đoạn chuẩn bị tiền mùa giải. Dự kiến, mùa giải mới ở Nhật Bản sẽ bắt đầu vào cuối tháng Hai.

Ở thời điểm này, Văn Lâm vẫn chưa được phép nhập cảnh vào Nhật Bản (vì Nhật Bản mở cửa sớm nhất vào ngày 7/2). Do đó, cậu ấy có thể bỏ lỡ một vài trận đấu ở đầu mùa giải. Tuy nhiên, tôi chắc chắn, Văn Lâm sẽ ra sân 30% số trận của Cerezo Osaka ở mùa giải này. Thậm chí, cậu ấy có thể làm được điều ấn tượng hơn thế.

Đáp trả báo Thái Lan, người đại diện Văn Lâm tuyên bố chắc nịch - 2

Ông Andrey Grushin khẳng định Văn Lâm không hề thiếu chuyên nghiệp như báo giới Thái Lan đưa tin

Trong thời gian qua, Văn Lâm vẫn tập luyện chăm chỉ. Bây giờ, anh ấy không muốn chia sẻ bất kỳ điều gì với truyền thông. Dù sao thì Văn Lâm đã bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ của mình.

Những tin đồn từ phía báo giới Thái Lan không hề chính xác. Văn Lâm chuyên nghiệp hơn bất kỳ ai. Anh ấy cũng là thủ môn số 1 Đông Nam Á ở thời điểm này. Tôi hy vọng anh ấy sẽ giành được giải thưởng cá nhân trong năm nay".

Ở mùa giải trước, thủ thành số 1 Thái Lan, Kawin Thamsatchanan đã đầu quân cho CLB Consadole Sapporo nhưng không thành công. Điều đó khiến cho thủ thành này bị trả lại CLB OH Leuven của Bỉ.