1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đáp lại khi bị chê, Kiatisuk… khen Huỳnh Đức trên báo Thái Lan

Thiện Nhân

(Dân trí) - Cho dù HA Gia Lai giành chiến thắng trước SHB Đà Nẵng, nhưng HLV Lê Huỳnh Đức của đội bóng sông Hàn đánh giá HA Gia Lai của Kiatisuk không hay. Đáp lại, "Zico Thái" nhẹ nhàng… khen Huỳnh Đức.

Trước đó, sau trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và HA Gia Lai thuộc vòng 8 LS V-League 2021, mà HA Gia Lai giành chiến thắng 2-0, HLV Lê Huỳnh Đức bên phía đội bóng sông Hàn vẫn không đánh giá cao đội bóng của Kiatisuk. 

Lê Huỳnh Đức nói: "HA Gia Lai đá không có gì hay, chủ yếu do chúng tôi đá dở, cầu thủ SHB Đà Nẵng tự đánh mất mình, tạo cơ hội cho HA Gia Lai giành chiến thắng"

Đáp lại khi bị chê, Kiatisuk… khen Huỳnh Đức trên báo Thái Lan - 1
Kiatisuk khen Huỳnh Đức trên báo Thái Lan.

Đáp lại lời của Huỳnh Đức, Kiatisuk chỉ nhẹ nhàng khen đối thủ số 1 của anh từ khi còn là cầu thủ cho đến lúc làm HLV, trên báo Thái. Kiatisuk trả lời tờ Siam Sport của Thái Lan: "Cho dù trên sân chúng tôi phải cố gắng hết sức, làm việc chăm chỉ để phục vụ cho đội bóng của từng người, nhưng khi trận đấu kết thúc, tôi và Huỳnh Đức là bạn của nhau ở ngoài đời".

"Tôi đã nói với anh ấy rằng chúng tôi còn phải nỗ lực nhiều nữa, vì khả năng chúng tôi sẽ còn chạm trán thêm 1 trận đấu nữa (ở giai đoạn hai)" - "Zico Thái" nói thêm với tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan.

Đáp lại khi bị chê, Kiatisuk… khen Huỳnh Đức trên báo Thái Lan - 2

Khả năng Kiatisuk và Lê Huỳnh Đức sẽ còn chạm trán nhau ở giai đoạn 2 V-League 2021. 

Còn về trận đấu với SHB Đà Nẵng, Kiatisuk tỏ ra khiêm tốn khi đánh giá rất cao đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức: "Thực tế là chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trước họ, chịu áp lực lớn và có lúc tôi đã nói với các cầu thủ của mình, nếu chúng tôi không thể tấn công, chúng tôi chỉ có thể hòa hoặc thua trận vừa rồi".

"Đáng mừng là cầu thủ của tôi có thể chơi những trận đấu lớn mà không sợ hãi. Tôi muốn làm theo lời ông chủ đội bóng, nhưng dĩ nhiên không thể chỉ chơi đẹp mà không có điểm. Các cầu thủ HA Gia Lai cũng dần hiểu ra vấn đề, đó là mấu chốt để chúng tôi thi đấu hiệu quả hơn" - vẫn là lời của Kiatisuk trên tờ Siam Sport.