Sốt vé xem Kiatisuk "đại chiến" Huỳnh Đức, dân phe hét giá gấp… chục lần

(Dân trí) - Chiếc vé vào sân Hòa Xuân xem trận tranh ngôi đầu bảng V-League giữa SHB Đà Nẵng và HA Gia Lai, khi Lê Huỳnh Đức tái ngộ Kiatisuk, đang là chủ đề "nóng" nhất với người hâm mộ Đà Nẵng vào lúc này.

Trước đó, BTC trận đấu thông báo vé sẽ bắt đầu được bán ra từ chiều 7/4. Nhưng từ buổi trưa, đã có rất đông người hâm mộ đến sân Hòa Xuân, để chờ được mua vé.

Sốt vé xem Kiatisuk đại chiến Huỳnh Đức, dân phe hét giá gấp… chục lần - 1

Người hâm mộ tập trung đông xung quanh sân Hòa Xuân, chờ mua vé xem trận SHB Đà Nẵng - HA Gia Lai.

Sân Hòa Xuân có sức chứa 20.000 người, bình thường hiếm khi lấp đầy các chỗ, nhưng riêng trận đấu giữa chủ nhà SHB Đà Nẵng gặp HA Gia Lai vào chiều 8/4, khi Lê Huỳnh Đức tái ngộ với Kiatisuk trên cương vị HLV của 2 đội, dự báo sức chứa nói trên sẽ… không đủ đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Nhu cầu người xem lớn, cũng là dịp để dân phe vé thổi giá. Theo ghi nhận của chúng tôi, khoảng 1 ngày trước giờ bóng lăn, giá vé "chợ đen" được hét lên đến 5 - 7 lần, thậm chí gấp chục lần so với giá gốc. 

Cụ thể, 1 cặp vé ở khán đài A được bán với giá 80.000 đồng/cặp, được thổi lên đến mức 700.000 - 800.000 đồng/cặp. Trong khi đó, ở phía khán đài đối diện, một cặp vé B có giá gốc 60.000 đồng, được dân phe nói thách với giá 300.000 đồng/cặp.

Sốt vé xem Kiatisuk đại chiến Huỳnh Đức, dân phe hét giá gấp… chục lần - 2
Trận "đại chiến" giữa Kiatisuk và Huỳnh Đức khả năng sẽ rất "nóng".

Điều đáng nói hơn nữa, dù biết giá vé "chợ đen" chênh lệch rất lớn so với giá gốc, nhưng nhiều người hâm mộ bóng đá thực thụ vẫn phải bấm bụng mua, bởi không phải ai cũng đủ kiên nhẫn chen chân vào dòng người tấp nập, xếp hàng chờ đến lượt mua vé tại quầy. 

Trước đó, trong buổi họp báo trước trận đấu này, cả HLV Kiatisuk của HA Gia Lai và Lê Huỳnh Đức bên phía SHB Đà Nẵng đều cho biết rất nóng lòng, cũng như có chút hồi hộp cho ngày tái ngộ lẫn nhau, ở tư cách HLV của 2 đội đang tranh ngôi vô địch LS V-League 2021.

Có lẽ người hâm mộ bóng đá sông Hàn cũng có cùng cảm giác với những nhân vật nổi tiếng này, bởi người ta cũng nóng lòng chờ xem cựu trung phong số 1 Việt Nam là Lê Huỳnh Đức trong vai trò HLV có thắng được cựu tiền đạo số 1 của bóng đá Thái Lan Kiatisuk? 

Bài liên quan
Đang được quan tâm