Đặng Văn Lâm chia tay đội tuyển Việt Nam, trở lại Nhật Bản thi đấu

(Dân trí) - Ngay sau trận đấu với Australia, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chia tay HLV Park Hang Seo cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam để trở lại Nhật Bản thi đấu.

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có trận đấu chính thức đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam sau gần hai năm khi được HLV Park Hang Seo tin tưởng điền tên trong đội hình xuất phát ở trận đấu với Australia. Thủ thành thuộc biên chế Cerezo Osaka đã có màn trình diễn tương đối tốt và khiến nhiều người hâm mộ yên tâm.

Bàn thua duy nhất của đội tuyển Việt Nam không phải do Văn Lâm mà là sự mất tập trung của hàng phòng ngự, khiến hậu vệ Rhyan Grant có cơ hội thoát xuống đánh đầu vào góc xa khiến Văn Lâm không thể cản phá.

Đặng Văn Lâm chia tay đội tuyển Việt Nam, trở lại Nhật Bản thi đấu - 1

Đặng Văn Lâm nhận bàn thua duy nhất sau sai lầm của hàng phòng ngự ở cuối hiệp một trong trận đấu với Australia.

Ngay sau trận đấu với Australia, Đặng Văn Lâm sẽ lên đường trở lại Nhật Bản để hội quân cùng các đồng đội tại Cerezo Osaka. Trước mắt thủ thành sinh năm 1993 này sẽ là những trận đấu quan trọng tại J-League cũng như AFC Champions League, nơi Cerezo Osaka đã vào tới vòng 1/8.

Thủ thành Đặng Văn Lâm cũng đã nói lời chia tay với các đồng đội tại đội tuyển Việt Nam và anh hẹn gặp lại các đồng đội vào tháng 10 khi chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman.

Sau trận đấu, thủ thành Đặng Văn Lâm đã bày tỏ nỗi nhớ các CĐV trên khán đài sân Mỹ Đình và hy vọng sẽ gặp các CĐV ở những trận đấu tiếp theo: "Hôm nay rất tiếc khi do tình hình dịch bệnh nên không có cổ động viên. Mong là dịch bệnh đỡ dần và các cổ động viên trở lại cổ vũ đội nhà".

Các tuyển thủ khác của đội tuyển Việt Nam sau trận đấu này cũng được "xả trại" nghỉ ngơi trong vòng một tuần trước khi trở lại tập trung vào ngày 16/9 để chuẩn bị cho hai trận đấu kế tiếp diễn ra vào đầu tháng 10 tới đây.

Đặng Văn Lâm chia tay đội tuyển Việt Nam, trở lại Nhật Bản thi đấu - 2
Tin liên quan
Đọc thêm