1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Công Vinh lên tiếng về vụ “láo” với giám sát trọng tài

(Dân trí) - Vụ việc quyền Chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh lời qua tiếng lại với giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn trên sân Thanh Hóa tại vòng 5 V-League đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Theo như phản ảnh của ông Đoàn Phú Tấn, sau trận đấu giữa Thanh Hóa và TP HCM, khi đang làm việc với trọng tài bàn, thì Công Vinh bước xuống sân với khuôn mặt tức giận và đã nói với ông bằng giọng rất khó chịu.

“Sau trận đấu, khi mình đang đối chiếu các chi tiết với tổ trọng tài tại bàn trọng tài thứ tư thì chợt nghe tiếng nói: “Chú Tấn!”. Mình quay lại thì thấy cậu Công Vinh đứng ngay sau. Cậu ta nói tiếp: “Đề nghị chú chấn chỉnh trọng tài! Bắt như thế này là không được. Sao mà đạp vào quân nhà cháu như thế mà không xử lý chi?”, ông Tấn chia sẻ.


Quyền chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh - Lê Công Vinh

Quyền chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh - Lê Công Vinh

Chưa hết, Công Vinh còn nói lớn hơn và đổi giọng: “Tôi nói với chú làm chi? Chú là cái chi? Tôi sẽ đưa lên công luận!”. Và rồi, vừa quay lưng đi, cậu ta vừa nhắc đi nhắc lại như một tiếng vọng “Đưa lên công luận”…

Ông Tấn từng làm Trưởng ban trọng tài, là một trong những người được kính trọng trong giới bóng đá. Vì thế, hành động của Công Vinh khiến dư luận bức xúc.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, chia sẻ trên báo chí, quyền Chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh lên tiếng phủ nhận mình đã “láo” với ông Tấn: “Tôi chỉ muốn nói với chú Tấn rằng trọng tài bắt như vậy là không công tâm, nhưng chú Tấn nói tôi không được phép nói như vậy”.

Bên cạnh đó, cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam còn bức xúc cho rằng nếu bóng đá Việt Nam còn những trọng tài như ở trận Thanh Hóa-TP HCM sẽ không bao giờ phát triển được.

Trong chuyến làm khách trên sân của Thanh Hóa tại vòng 5 V-League, TP HCM đã thua 0-1 ở những phút cuối cùng. Công Vinh đã phản ứng khi trọng tài chính Trần Xuân Nguyện đã có nhiều tình huống không thổi phạt đội chủ nhà.

Thùy Anh

Dòng sự kiện: V-League 2017