Công Phượng lần đầu khoác trở lại màu áo HA Gia Lai

(Dân trí) - Sau thời gian bôn ba ở nhiều CLB khác nhau, gồm Incheon United (Hàn Quốc), Sint Truidense (Bỉ) và CLB TPHCM, Công Phượng đã có lần đầu khoác lại màu áo của CLB HA Gia Lai.

Công Phượng được thông báo là rời CLB TPHCM từ khi mùa giải V-League 2020 kết thúc hồi đầu tháng 11. Tuy nhiên, thời gian qua, cầu thủ này bận cưới vợ, cũng như bận tập trung đội tuyển quốc gia, nên mãi đến chiều 30/12, anh mới lần đầu khoác lại màu áo HA Gia Lai trên sân cỏ.

Công Phượng lần đầu khoác trở lại màu áo HA Gia Lai - 1
Công Phượng lần đầu khoác lại màu áo HA Gia Lai sau ít năm bôn ba ở một số CLB trong và ngoài nước

Cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam không thi đấu trận HA Gia Lai gặp SHB Đà Nẵng ở giải đấu giao hữu đang diễn ra tại Bình Dương (HA Gia Lai thua 2-3). Tuy nhiên, việc Công Phượng khoác lại màu áo cũ vẫn được chú ý.

Nhiều khả năng là ở trận đấu tiếp theo tại giải đấu này, khi HA Gia Lai gặp Nam Định, Công Phượng và những đồng đội nổi tiếng của anh, gồm Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, sẽ được sử dụng.

Họ vừa mới trở lại từ đội tuyển Việt Nam, nên các trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh bên phía đội bóng phố núi muốn cho họ dưỡng sức, chờ lượt đấu tiếp theo.

Khả năng là ở trận đấu gặp Nam Định vào ngày 3/1 tới đây, HA Gia Lai cũng sẽ lần đầu chào đón HLV Kiatisuk ngồi trong khu kỹ thuật của đội bóng phố núi.

"Zico Thái" sẽ hoàn tất việc cách ly phòng dịch Covid-19 vào ngày 1/1/2021, và tân HLV của HA Gia Lai sẽ chính thức hướng dẫn Công Phượng và các đồng đội trên sân tập từ ngày đó.

Công Phượng lần đầu khoác trở lại màu áo HA Gia Lai - 2
Cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam sánh bước bên người bạn thân Tuấn Anh, trong cùng một màu áo, sau khoảng thời gian Công Phượng thi đấu ở các CLB khác, theo hợp đồng cho mượn
Công Phượng lần đầu khoác trở lại màu áo HA Gia Lai - 3
HA Gia Lai có trận đấu với SHB Đà Nẵng trên sân Bình Dương trong chiều 30/12, ở giải giao hữu chuẩn bị cho mùa bóng mới
Công Phượng lần đầu khoác trở lại màu áo HA Gia Lai - 4
Đội bóng phố núi thua 2-3
Công Phượng lần đầu khoác trở lại màu áo HA Gia Lai - 5
Nhưng Công Phượng và các đồng đội nổi tiếng của anh ngồi trên băng ghế dự bị
Công Phượng lần đầu khoác trở lại màu áo HA Gia Lai - 6
Họ mới trở về từ đội tuyển quốc gia, nên các trợ lý HLV Dương Minh Ninh và Nguyễn Văn Đàn muốn họ được nghỉ ngơi thêm
Công Phượng lần đầu khoác trở lại màu áo HA Gia Lai - 7
Khả năng Công Phượng sẽ trở lại đội hình chính thức, khi HA Gia Lai gặp Nam Định vào ngày 3/1 tới. Đấy cũng là thời điểm HLV Kiatisuk ngồi trong khu kỹ thuật của HA Gia Lai
Công Phượng lần đầu khoác trở lại màu áo HA Gia Lai - 8
Công Phượng vẫn là cầu thủ rất được chờ đợi
Công Phượng lần đầu khoác trở lại màu áo HA Gia Lai - 9
Vể lại HA Gia Lai, Công Phượng sẽ được hỗ trợ bởi Xuân Trường
Đang được quan tâm