Báo Thái Lan hào hứng trước ngày Kiatisuk chính thức dẫn dắt HA Gia Lai

(Dân trí) - Sau khi HLV Kiatisuk thông báo anh sẽ hoàn tất việc cách ly phòng dịch Covid-19 vào ngày đầu năm mới và sẽ bắt tay vào việc dẫn dắt CLB HA Gia Lai từ thời điểm đó, báo chí Thái Lan tỏ ra hào hứng.

Hiện tại, CLB HA Gia Lai của HLV Kiatisuk đang tham dự giải bóng đá tập huấn, chuẩn bị cho mùa giải mới ở Bình Dương. Trong trận ra quân của giải đấu này, khi vắng "Zico Thái", HA Gia Lai thua đậm đội chủ nhà B.Bình Dương của HLV Phan Thanh Hùng đến 0-3.

Báo chí thái Lan hy vọng, sau khi Kiatisuk hết cách ly và chính thức bắt tay vào công việc dẫn dắt đội bóng phố núi, HA Gia Lai sẽ khác.

Báo Thái Lan hào hứng trước ngày Kiatisuk chính thức dẫn dắt HA Gia Lai - 1
Kiatisuk chuẩn quay trở lại với công việc cầm quân bóng đá đỉnh cao

Tờ Siam Sport viết: "Ngày 1/1/2021, Zico sẽ hoàn tất quá trình cách ly phòng dịch Covid-19, bắt đầu nhiệm vụ mới ở HA Gia Lai. Zico sẽ xem xét phong độ và gặp gỡ các cầu thủ, trước trận đấu thứ 3 của HA Gia Lai ở giải đấu giao hữu đang diễn ra tại Bình Dương". 

"Trước đó, Zico luôn họp trực tuyến mỗi ngày với các thành viên trong Ban huấn luyện của HA Gia Lai, theo dõi sát quá trình tập luyện của toàn đội. Zico chuẩn bị tiếp quản đội HA Gia Lai, sẽ ngồi trong khu kỹ thuật của đội này ở trận gặp Nam Định vào ngày 3/1 tới" - Siam Sport thông tin thêm.

Trước đó, theo như tiết lộ của "Zico Thái" Kiatisuk, anh sẽ bắt tay ngày vào công việc hướng dẫn các cầu thủ HA Gia Lai trên sân tập, ngay sau khi anh kết thúc việc cách ly y tế 14 ngày, phòng dịch Covid-19, vào ngày 1/1/2021.

Cùng bắt tay vào công việc mới giống như Kiatisuk, có chuyên gia vật lý trị liệu Bundit Thiabthong, nhân vật cũng theo chân Kiatisuk từ Thái Lan đến HA Gia Lai, và hiện cũng đang trong giai đoạn cách ly phòng dịch Covid-19.

Cùng với HLV Kiatisuk, HA Gia Lai hiện cũng đã đón nhóm các cầu thủ Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Việt, trở về từ đội tuyển quốc gia, sau 2 trận giao hữu với đội U22 Việt Nam. Các cầu thủ này hiện cũng đã có mặt tại Bình Dương, hội quân cùng HA Gia Lai.

Đang được quan tâm