Thứ bảy, 06/03/2021 - 17:36

Cô gái nhặt bóng suýt chết khi bị ghế trọng tài đổ vào người

Dân trí

Ở giải quần vợt thuộc sự kiện ATP đang diễn ra ở Tây Ban Nha, một cô gái nhặt bóng tennis đã thoát chết trong gang tấc sau khi chiếc ghế của trọng tài nặng cả trăm cân bất ngờ đổ vào người.

Cô gái suýt chết khi ghế trọng tài bất ngờ đổ sập vào người

Trận đấu quần vợt ở Tây Ban Nha suýt chút nữa đã kết thúc trong bi kịch sau khi một chiếc ghế của trọng tài đổ sập ở giữa trận đấu, gần như sẽ đè bẹp cô gái đang làm nhiệm vụ nhặt bóng đứng cạnh đó nhưng may mắn cô đã thoát hiểm chỉ trong gang tấc.

Vụ việc gây sốc xảy ra cách đây 2 ngày tại giải đấu Gran Canaria Challenger ở Las Palmas (Tây Ban Nha), trong trận đấu thuộc vòng 1/8 giữa tay vợt người Serbia Nikola Milojevic đối đầu với tay vợt nước nhà là Eduard Esteve Lobato.

Trong set thứ hai, khi trọng tài rời khỏi vị trí của mình để kiểm tra tình huống bóng đã ra ngoài sân hay chưa, thì chiếc ghế của vị trọng tài bị một cơn gió mạnh thổi qua và bất ngờ đổ sập xuống, suýt nữa đè lên người cô gái nhặt bóng khi đấy đang đứng bên cạnh.

May mắn thay, cô gái trẻ đã phản ứng nhanh bằng cách lăn ra ngoài để không bị chiếc ghế nặng cả trăm cân đè lên người. Các tay vợt và những người xung quanh ngay lập tức chạy đến để giúp cô gái, đồng thời kiểm tra xem cô có bị thương hay không.

Cô gái nhặt bóng hoảng sợ trả lời cô vẫn ổn, mặc dù chiếc ghế gần như đập vào người của cô sau tình huống bất ngờ nói trên. Cô gái nhặt bóng sau đó cũng đã được đi kiểm tra y tế để tránh những thương tích kín mà cô có thể gặp phải.

Trận đấu giữa Milojevic với Lobato vẫn tiếp tục diễn ra sau đó, và chiến thắng thuộc về tay vợt người Tây Ban Nha với tỷ số 7-6 6-3. Ở trận tứ kết, Lobato sẽ đối đầu với tay vợt người Ý là Giulio Zeppieri.

Sông Lam

Đáng quan tâm