Thứ ba, 06/10/2020 - 18:12

CLB TPHCM để ngỏ khả năng mua thủ môn Đặng Văn Lâm

Dân trí

Sau khi xuất hiện thông tin CLB TPHCM quan tâm đến thủ môn Đặng Văn Lâm, phía đội bóng thành phố đã lên tiếng và khẳng định có ý muốn mua lại 1,5 năm hợp đồng của Văn Lâm ở Muangthong United.

Một lãnh đạo của CLB TPHCM cho biết: “Đúng là chúng tôi đang nhờ đối tác thương thảo để mua lại 1,5 năm hợp đồng của Đặng Văn Lâm với CLB Muangthong United (Thái Lan). Vị trí thủ môn là bị trí mà đội bóng cần tăng cường”.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đang chơi rất tốt tại Thai-League, trong khi ở CLB TPHCM, thủ thành thường xuyên được bắt chính trong thời gian gần đây là Bùi Tiến Dũng lại thiếu chắc chắn, nên đội bóng thành phố tỏ ra quan tâm đến Đặng Văn Lâm, nhằm gia cố khả năng trấn giữ khung thành.

CLB TPHCM để ngỏ khả năng mua thủ môn Đặng Văn Lâm - 1
CLB TPHCM muốn chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm

Vướn mắc lớn nhất giữa các bên hiện tại là Đặng Văn Lâm còn hợp đồng với phía Muangthong United đến tháng 11/2021, cùng phí giải phóng hợp đồng không hề nhỏ. Tuy nhiên, nếu CLB TPHCM quyết tâm, họ có thể tháo gỡ vướn mắc này.

Ngoài thủ môn Đặng Văn Lâm, CLB TPHCM tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến Lee Nguyễn, lãnh đạo CLB TPHCM cũng cho biết: “Đội cũng sẽ cố gắng đưa Lee Nguyễn về sân Thống Nhất ở mùa giải 2021”.

“Cho dù Lee Nguyễn sẽ bước sang tuổi 35 vào năm sau, nhưng với đẳng cấp của mình, chúng tôi tin rằng Lee Nguyễn vẫn có thể đá tốt tại V-League” – vị này nói thêm. 

Có vẻ như CLB TPHCM vẫn chưa từ bỏ tham vọng vô địch V-League, trong việc họ hé lộ khả năng chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm và cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn.

Đó là chuyện của mùa giải năm sau, còn riêng ở phần còn lại của LS V-League 2020, trước giai đoạn tranh chấp ngôi vô địch, phía CLB TPHCM cho hay sẽ cố gắng thương thảo lại với HA Gia Lai, trong vấn đề của Công Phượng, để cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam có thể ra sân khi đội bóng thành phố đối đầu với đội bóng phố núi ở giai đoạn 2 của mùa giải.

Ở trận đấu gần nhất giữa 2 đội, khi Công Phượng vắng mặt, CLB TPHCM thua đậm HA Gia Lai đến 2-5 trên sân Pleiku.

K.Đ

Đáng quan tâm
Mới nhất