Thứ năm, 01/10/2020 - 06:07

Báo Thái đặt niềm tin vào Đặng Văn Lâm trước vòng 8 Thai-League

Dân trí

Trước trận cầu tâm điểm vòng 8 Thai-League, giữa Port Authority và Muangthong United, báo chí Thái Lan tiếp tục đánh giá cao thủ môn Đặng Văn Lâm, đồng thời dự đoán thủ thành này sẽ toả sáng.

Các trận đấu giữa Port Authority và Muangthong United trong ít mùa giải trở lại đây thường rất căng thẳng, do CĐV đôi bên từng có đụng độ.

Đấy chính là lý do mà trước trận đấu thuộc vòng 8 Thai-League trong ít ngày tới, 2 CLB đã thoả thuận với nhau rằng sẽ chỉ phát hành vé dành cho CĐV đội chủ nhà, chứ không bán vé cho đội khách Muangthong.

Báo Thái đặt niềm tin vào Đặng Văn Lâm trước vòng 8 Thai-League - 1
Thủ môn Đặng Văn Lâm được báo chí Thái Lan đánh giá rất cao

Và cũng vì tính chất căng thẳng trong các cuộc đối đầu giữa đôi bên, mà trận đấu rất được quan tâm. Báo chí Thái Lan thậm chí đã sớm dự báo đội hình xuất quân của 2 đội, trước khi bóng lăn những vài ngày.

Trong đó, ở đội Muangthong United, thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục được tin tưởng, được dự báo sẽ có suất chính thức và sẽ tiếp tục tỏa sáng tại vòng 8 Thai-League.

Báo Thái đặt niềm tin vào Đặng Văn Lâm trước vòng 8 Thai-League - 2
Báo Thái dự đoán Đặng Văn Lâm sẽ tiếp tục có suất bắt chính ở vòng 8 Thai-League

Tờ Siam Sport của Thái Lan đưa ra dự đoán này, bất chấp việc thủ môn Somyorn Pos của Muangthong rất quyết tâm giành lấy vị trí chính thức mà Đặng Văn Lâm đang chấn giữ, hòng kiếm một suất vào đội tuyển Thái Lan, trong bối cảnh mà HLV Akira Nishino sẽ thử nghiệm nhiều gương mặt mới cho đội tuyển, ở các đợt tập trung vào tháng 10 và tháng 11.

Muangthong United hiện chỉ mới có chiến thắng đầu tiên hồi cuối tuần trước, tính từ thời điểm Thai-League quay trở lại vào ngày 12/9 vừa rồi.

Đội bóng của thủ môn Đặng Văn Lâm hiện xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng, với 10 điểm, kém 5 bậc và 3 điểm so với đối thủ Port Authority.

Thiện Nhân

Đáng quan tâm