Thứ sáu, 02/10/2020 - 18:53

HLV Muangthong United hứa hẹn suất chính thức cho Đặng Văn Lâm

Dân trí

Trước trận đấu quan trọng với Port Authority tại vòng 8 Thai-League, HLV Alexandre Gama của Muangthong United hé lộ sẽ cố gắng ổn định đội hình, đồng nghĩa với suất bắt chính của Văn Lâm được đảm bảo.

Trận đấu giữa Muangthong United và Port Authority vào ngày 4/10 tới đây được giới bóng đá Thái Lan hết sức quan tâm, vì những cuộc chạm trán giữa 2 đội trong ít mùa giải vừa qua luôn rất gây cấn.

Trước trận đấu này, HLV Alexandre Gama của Muangthong United hé lộ: “Tôi đã chuẩn bị sẵn đội hình cho trận đấu với Port Authority. Đội hình này tương tự như thành phần đã xuất quân trong trận vừa rồi gặp Ratchaburi”.

HLV Muangthong United hứa hẹn suất chính thức cho Đặng Văn Lâm - 1
HLV Alexandre Gama của CLB Muangthong United

“Phải công nhận rằng chiến thắng trước Ratchaburi vừa qua giúp cho các cầu thủ của tôi thêm sự tự tin. Đối phương nằm trong nhóm các đội hàng đầu, nhưng Muangthong vẫn có thể khống chế trận đấu. Vì vậy tôi tin rằng ở trận tới chúng tôi cũng sẽ làm được điều tương tự” – HLV Gama nói thêm.

Trong số các cầu thủ của Muangthong United, thủ môn Đặng Văn Lâm là một trong những gương mặt thi đấu hay nhất và ổn định nhất, từ khi Thai-League quay trở lại hôm 12/9.

Trong 3 vòng đấu gần nhất, vòng đấu nào thủ thành Việt kiều này cũng có những tình huống cứu thua không tưởng cho Muangthong.

HLV Muangthong United hứa hẹn suất chính thức cho Đặng Văn Lâm - 2
Đặng Văn Lâm hiện đang là gương mặt thi đấu hay và ổn định nhất tại Muangthong

Chính vì thế, HLV Alexandre Gama không có lý do gì để thay đổi. Ông nói về cách bố trí đội hình của mình: “Tôi đi tìm sự hài hoà cho đội bóng, kết hợp giữa các cầu thủ nhiều kinh nghiệm với những gương mặt đang lên”. 

“Các cầu thủ nhiều kinh nghiệm hơn sẽ giúp đỡ các cầu thủ trẻ, tạo nên một đội hình cân bằng. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm tốt điều đó và thi đấu tốt” – vẫn là lời vị HLV người Brazil đang dẫn dắt Muangthong United.

Trận đấu giữa đội bóng của Đặng Văn Lâm và Port Authority sẽ diễn ra vào lúc 18h, ngày 4/10, trên sân của Port Authority. Đây là trận đấu mà CĐV đội khách Muangthong không được vào sân, để đảm bảo tính an toàn.

Thiện Nhân

Đáng quan tâm
Mới nhất