Thứ ba, 03/08/2021 - 11:21

Cái kết đắng của vận động viên đẹp nhất thế giới tại Olympic Tokyo

Dân trí

Vận động viên điền kinh xinh đẹp người Đức Alica Schmidt đã có một kỳ Olympic Tokyo buồn khi toàn đội không có huy chương, còn bản thân cô không được ra sân thi đấu.

Tạp chí Busted Coverage (Australia) từng tôn vinh Schmidt là vận động viên quyến rũ nhất thế giới và kể từ đó cô gái 22 tuổi này luôn được mặc định là nữ vận động viên (VĐV) đẹp nhất thế giới ở bất cứ sự kiện thể thao nào.

Cái kết đắng của vận động viên đẹp nhất thế giới tại Olympic Tokyo - 1

Schmidt được tạp chí Busted Coverage (Australia) là vận động viên quyết rũ nhất thế giới.

Ngay sau khi giành suất tham dự Olympic Tokyo 2020, Schmidt đã được rất nhiều các trang báo và nhiều hãng truyền thông nhắc tên, đồng thời nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trên khắp thế giới.

Trong lần đầu tiên góp mặt ở Thế vận hội, Schmidt còn dựng một clip tổng hợp lại những điều thú vị trong làng VĐV, từ chiếc giường chống "chuyện ấy" nổi tiếng tới những đồ dùng và sinh hoạt hàng ngày của cô.

Hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân còn gửi đến Schmidt những lời chúc thi đấu tốt để đạt được kết quả cao nhất cùng đội tuyển điền kinh Đức.

Tuy nhiên, Schmidt không có mặt trong đội hình 4 VĐV thi đấu điền kinh nữ nội dung 4x400m hỗn hợp diễn ra vào ngày 30/7. Cô chỉ là chân chạy dự bị cho hai nữ đồng nghiệp Corinna Schwab, Nadine Gonska.

Cái kết đắng của vận động viên đẹp nhất thế giới tại Olympic Tokyo - 2

Alica Schmidt (thứ hai từ trái sang) cùng các đồng đội ở đội tuyển điền kinh nội dung hỗn hợp 4x400m thi đấu ở giải U23 điền châu Âu ở Thụy Điển năm 2019.

Đội tuyển chạy 4x400m hỗn hợp của Đức cán đích ở vòng loại với thời gian 3 phút 12 giây 94, đạt kỷ lục cao nhất trong lịch sử và giành quyền lọt vào chung kết.

Trong lượt đấu chung kết ngày 2/8, đội tuyển Đức của cô bị loại vì phạm quy. Schmidt khép lại một kỳ Olympic đáng buồn khi không được thi đấu và không có được tấm huy chương nào.

Thùy Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất