Bị siết cổ đến nghẹt thở, võ sĩ Hàn Quốc đập tay xin hàng

Sông Lam

(Dân trí) - Mặc dù bất bại trong cả 5 trận đấu trước đó, nhưng võ sĩ người Hàn Quốc bất ngờ thua sốc trước tay đấm người Brazil khi anh bị đối thủ sử dụng tuyệt chiêu siết cổ đến nghẹt thở.

Tại sự kiện võ thuật tổng hợp ONE: Winter Warriors diễn ra cuối tuần qua tại Singapore chứng kiến màn so tài hấp dẫn ở hạng cân heavyweight giữa Kang Ji Won và Marcus "Buchecha" Almeida.

Võ sĩ người Hàn Quốc Kang Ji Won hiện vẫn bất bại sau 5 trận đấu trước đó và đều giành chiến thắng bằng knock-out. Sở hữu chiều cao 1m84, nặng 112kg, Kang Ji Won có lối đánh mạnh mẽ với những cú đấm nặng như "búa tạ".

Trong khi đó, đối thủ của Kang Ji Won là Marcus "Buchecha" Almeida cũng có thành tích không kém cạnh, thậm chí có thể hình vượt trội so với võ sĩ người Hàn Quốc. Võ sĩ người Brazil cao 1m91, nặng 117 kg và từng 13 lần vô địch thế giới ở bộ môn Nhu thuật, xứng đáng là đối trọng đáng gờm của Kang Ji Won.

Võ sĩ Hàn Quốc đập tay xin hàng khi bị đối thủ siết cổ đến nghẹt thở

Ngay khi bắt đầu trận đấu, Marcus luôn giữ khoảng cách để tránh những đòn áp sát của tay đấm người Hàn Quốc. Tranh thủ lúc Kang Ji Won lao vào tấn công, Marcus mượn đà ôm chân rồi quật ngã đối thủ xuống sàn đấu để tận dụng sở trường vật của mình.

Võ sĩ người Brazil nhanh chóng vòng ra sau lưng, dùng hai chân khóa chặt hông đối thủ và tung đòn "trăn siết cổ" đầy nguy hiểm từ phía sau khiến Kang Ji Won nghẹt thở và phải đầu hàng, kết thúc trận đấu chỉ sau 2 phút 20 giây.

Thất bại chóng vánh này không chỉ khiến Kang Ji Won mất đi chuỗi trận toàn thắng ấn tượng mà còn khiến võ sĩ Hàn Quốc lỡ cơ hội bước vào trận tranh đai vô địch thế giới hạng cân Heavyweight. 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM