1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Báo Thái Lan: “VFF khó gánh được lương của HLV Park Hang Seo”

(Dân trí) - Tờ SMM Sport (Thái Lan) cho rằng mức yêu cầu 100.000 USD/tháng của HLV Park Hang Seo là quá cao. Điều đó khiến cho LĐBĐ Việt Nam (VFF) phải đau đầu về tương lai của thầy Park.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo chỉ còn thời hạn 7 tháng. Chính vì vậy, trong thời gian qua, tương lai của thầy Park đang là chủ đề nóng trên khắp mặt báo. Ngay cả những tờ báo ở Thái Lan và Hàn Quốc cũng quan tâm tới vấn đề này.

Báo Thái Lan: “VFF khó gánh được lương của HLV Park Hang Seo” - 1

Tờ SMM Sport cho rằng quá trình đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF có thể bị đổ bể

Trong số ra ngày hôm qua, tờ SMM Sport của Thái Lan đã có bài viết liên quan tới tương lai của HLV Park Hang Seo. Tờ báo này đề cập: “Người đại diện của HLV Park Hang Seo đã yêu cầu mức lương 100.000 USD/tháng (khoảng 3 triệu bath). Nên nhớ, ở thời điểm này, ông Park chỉ nhận mức lương khoảng 20.000 USD/tháng.

LĐBĐ Việt Nam đang lâm vào thế khó bởi hợp đồng của HLV Park Hang Seo chỉ còn thời hạn 7 tháng. Mức lương yêu cầu của thầy Park quá cao khiến cho LĐBĐ Việt Nam khó gánh nổi. Điều đó có thể khiến quá trình đàm phán hợp đồng mới đổ bể.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Việt Nam cho rằng HLV Park Hang Seo xứng đáng được trả mức lương cao bởi thầy Park đã mang tới thành công rực rỡ. Họ rất yêu mến và tôn trọng HLV người Hàn Quốc.

Đã xuất hiện những tin đồn cho rằng LĐBĐ Thái Lan đang quan tâm tới HLV Park Hang Seo và sẵn sàng trả lương 100.000 USD/tháng cho ông. Dù vậy, lúc này chưa có thông tin nào chính thức liên quan tới vấn đề này”.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc và ông chưa vội gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam. Chiến lược gia này chia sẻ: “Việc ký hợp đồng không phải sắp sửa diễn ra như truyền thông Việt Nam đã đưa tin. Tôi và công ty đại diện của mình không vội vàng. Chúng tôi cần lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau”.

H.Long