Báo Thái Lan: "Đoàn Văn Hậu bị điều trị sai cách, cần phải phẫu thuật tiếp"

(Dân trí) - Chấn thương của hậu vệ Đoàn Văn Hậu ngày một trầm trọng, truyền thông Thái Lan dẫn lời đội ngũ y tế của CLB Hà Nội, cho biết cầu thủ này đã bị điều trị sai cách.

Tờ Siam Sport của Thái Lan chạy tít: "Bác sĩ thông tin Đoàn Văn Hậu đã bị điều trị sai cách, cầu thủ này không may cần phải phẫu thuật tiếp".

Còn trong phần nội dung, tờ báo này thông tin: "Ngôi sao của đội tuyển Việt Nam là hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu đang phải đối mặt với những chấn thương nghiêm trọng. Mới đây, anh này nhận thêm tin dữ khi bộ phận y tế của CLB cho biết Đoàn Văn Hậu xuất hiện chấn thương mới, sau ca phẫu thuật hồi tháng 12 năm ngoái".

Báo Thái Lan: Đoàn Văn Hậu bị điều trị sai cách, cần phải phẫu thuật tiếp - 1

Truyền thông Thái Lan quan tâm đến chấn thương của Đoàn Văn Hậu.

"Đội ngũ y tế của CLB Hà Nội, đội bóng chủ quản của Đoàn Văn Hậu cho biết chẩn đoán về chấn thương của cầu thủ này cho thấy Đoàn Văn Hậu chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối phải, thoát vị đĩa đệm vòng một, biến dạng đĩa đệm" - tờ Siam Sport thông tin thêm.

Đoàn Văn Hậu là tài năng hàng đầu của bóng đá Việt Nam, luôn được các kênh truyền thông quốc tế quan tâm. Chính vì thế, khi ngôi sao của CLB Hà Nội có vấn đề về sức khỏe, báo chí trong khu vực lập tức lên tiếng.

Tờ Siam Sport cho hay: "Các bác sĩ của CLB Hà Nội khẳng định Đoàn Văn Hậu chưa được chữa trị, sau khi hậu vệ này phải dừng tập cùng đội tuyển quốc gia hồi tháng 9. Hiện tại, CLB Hà Nội đang bàn bạc với đội tuyển Việt Nam để tìm cách chữa trị cho Đoàn Văn Hậu. Lần này, Đoàn Văn Hậu nên sang Hàn Quốc để phẫu thuật".

"Đây là cầu thủ từng giành được nhiều thành công cùng đội tuyển Việt Nam, như ngôi Á quân giải U23 châu Á năm 2018, vô địch AFF Cup 2018, vô địch SEA Games năm 2019 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019" - tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan thông tin về thành tích của Đoàn Văn Hậu.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu không thể góp mặt trong hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Saudi Arabia vào ngày 2/9 và gặp Australia vào ngày 7/9.

Hồi tháng 6 năm nay, hậu vệ của CLB Hà Nội thi đấu tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, trong màu áo đội tuyển Việt Nam, dù từng được khuyến cáo là không nên ra sân, vì vẫn còn chấn thương.

Tờ Siam Sport đánh giá rất cao năng lực của hậu vệ cánh trái ở đội tuyển Việt Nam: "Cầu thủ này từng sang châu Âu thi đấu ở mùa giải 2019 - 2020, trong màu áo CLB Heerenveen (Hà Lan), dưới dạng cho mượn từ CLB Hà Nội. Đoàn Văn Hậu mới 22 tuổi, cao 1m86".

Với việc chuẩn bị sang Hàn Quốc phẫu thuật, khả năng Đoàn Văn Hậu sẽ không kịp tham dự AFF Cup vào cuối năm nay, cũng như bỏ lỡ phần còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Báo Thái Lan: Đoàn Văn Hậu bị điều trị sai cách, cần phải phẫu thuật tiếp - 2
Đọc thêm
Đang được quan tâm