Thứ hai, 24/06/2019 - 17:18

Báo Hàn Quốc: “Thái Lan và Trung Quốc đang muốn lôi kéo HLV Park Hang Seo”

Dân trí

Tờ Dong A đã lên tiếng cảnh báo đội tuyển Việt Nam có thể mất HLV Park Hang Seo khi các đội tuyển Thái Lan và Trung Quốc đang muốn lôi kéo thầy Park.

Tương lai của HLV Park Hang Seo đang là chủ đề nóng hổi trên khắp mặt báo. Hợp đồng cũ của thầy Park chỉ còn thời hạn 7 tháng nhưng tới thời điểm này, LĐBĐ Việt Nam vẫn chưa thể thống nhất hợp đồng mới với ông thầy người Hàn Quốc.

Báo Hàn Quốc: “Thái Lan và Trung Quốc đang muốn lôi kéo HLV Park Hang Seo” - 1

HLV Park Hang Seo đang nhận được sự quan tâm từ phía Thái Lan và Trung Quốc

Không chỉ báo giới Việt Nam mà ngay cả báo chí Hàn Quốc cũng rất quan tâm tới tương lai của HLV Park Hang Seo. Tờ Dong A đã lên tiếng cảnh báo đội tuyển Việt Nam có thể mất HLV trưởng khi các đội tuyển Thái Lan và Trung Quốc đang muốn lôi kéo ông.

Tờ báo này viết: “Gần đây, sự kiện nóng nhất của bóng đá Đông Nam Á chính là quá trình gia hạn hợp đồng của LĐBĐ Việt Nam với HLV Park Hang Seo. HLV 60 tuổi này bắt đầu ký hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam vào tháng 10/2017. Giờ đây, hợp đồng của ông chỉ còn thời hạn 7 tháng.

LĐBĐ Việt Nam đang rất muốn ký hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo, người đã mang về nhiều thành tích cho bóng đá Việt Nam. Dù vậy, họ phải cẩn trọng bởi các đội tuyển Thái Lan và Trung Quốc cũng đều muốn có sự phục vụ của HLV này. LĐBĐ Việt Nam cần phải khẩn trương trong việc giữ chân thầy Park”.

Tờ báo này cũng dẫn lời người đại diện của trợ lý Lee Young-jin cho rằng LĐBĐ Việt Nam cũng sẽ gia hạn hợp đồng với đội ngũ trợ lý bên cạnh HLV Park Hang Seo là Lee Young-jinLee Young-jin, Lee Tae-hoon, Park Sung-gyun và Yang Yoon-hoo.

Có khả năng, LĐBĐ Việt Nam sẽ tăng lương gấp đôi cho HLV Park Hang Seo (mức lương hiện tại là 22.000 USD/tháng). Dù vậy, người đại diện của thầy Park đã đề nghị mức lương 50.000 USD/tháng.

H.Long