Andrey Grushin: "Văn Lâm bỏ tập không phải là việc của tôi!".

(Dân trí) - Người đại diện của Văn Lâm, ông Andrey Grushin khẳng định việc Văn Lâm bỏ tập không phải là việc liên quan tới mình. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định Văn Lâm là thủ môn số 1 Đông Nam Á lúc này.

Như đã biết, trong thời gian qua, Văn Lâm đã tự ý cắt liên lạc và bỏ tập ở CLB Muangthong United. Thậm chí, CLB Thái Lan còn ra tối hậu thư yêu cầu thủ thành người Việt Nam phải trở về tập trung nếu không muốn bị phạt.

Andrey Grushin: Văn Lâm bỏ tập không phải là việc của tôi!. - 1

Ông Andrey Grushin khẳng định Văn Lâm là thủ môn số 1 Đông Nam Á

Sự việc còn bị đẩy đi xa hơn khi người đại diện của Andrey Grushin tuyên bố thân chủ của mình đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United bởi đội bóng này đã vi phạm quy tắc tài chính.

CLB Muangthong United cũng không chấp nhận nhún nhường. Họ tuyên bố sẽ kiện Văn Lâm và người đại diện lên FIFA . Nếu như bị chứng minh vi phạm, Văn Lâm có thể trả giá đắt. Mức nặng nhất dành cho án phạt này là bị cấm thi đấu từ 4-6 tháng .

Khi được tờ Goal Thái Lan hỏi về việc Văn Lâm tự ý bỏ tập, cắt liên lạc với CLB Muangthong United, người đại diện của cầu thủ này, Andrey Grushin đáp: "Đây không phải là việc của tôi. Tôi chỉ là người quản lý của Văn Lâm. Tôi cho rằng các bạn nên dành câu hỏi này cho CLB thì tốt hơn".

Andrey Grushin: Văn Lâm bỏ tập không phải là việc của tôi!. - 2

Văn Lâm có thể trả giá đắt nếu thua kiện

Bên cạnh đó, ông Andrey Grushin cũng khẳng định Văn Lâm là thủ môn số 1 ở Đông Nam Á thời điểm này. Ông nói: "Tôi chỉ biết duy nhất một điều rằng Văn Lâm là thủ môn số 1 Đông Nam Á trong năm 2019 và 2020. Không ai có thể cạnh tranh được. Cậu ấy luôn là người xuất sắc nhất".

Thực tế, trước khi nổi loạn, Văn Lâm đã mất vị trí chính thức trong khung gỗ của CLB Muangthong United vào tay của Somporn Yos trong hai trận đấu gần nhất. Điều đó khiến cho thủ thành người Việt Nam vô cùng thất vọng.

Ở diễn biến mới nhất, người đại diện của Văn Lâm, Andrey Grushin cho biết ông và thân chủ của mình sẵn sàng hầu tòa theo kiện với CLB Muangthong United bởi ông tự tin chiến thắng ở vụ này khi chứng minh được những sai phạm trong hợp đồng của CLB Thái Lan.