CĐV Thái Lan trút cơn thịnh nộ lên Văn Lâm vì thiếu chuyên nghiệp

(Dân trí) - Trên trang Facebook của CLB Muangthong United, nhiều cổ động viên (CĐV) Thái Lan đã trút cơn thịnh nộ lên thủ thành Văn Lâm.

Như đã biết, trong thời gian qua, Văn Lâm đã bỏ tập và cắt đứt liên lạc với CLB Muangthong United. Tới sáng nay, người đại diện của cầu thủ này, ông Andrey Grushin khẳng định thân chủ của mình đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB của Thái Lan.

CĐV Thái Lan trút cơn thịnh nộ lên Văn Lâm vì thiếu chuyên nghiệp - 1

Nhiều người hâm mộ Thái Lan bất bình vì sự thiếu chuyên nghiệp của Văn Lâm

"Văn Lâm đã chấm dứt hợp đồng với Muangthong United, do đội bóng này vi phạm điều khoản tài chính đã cam kết. Việc chấm dứt hợp đồng tuân thủ đúng quy định của FIFA" - ông Andrey Grushin chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Điều đó là dấy lên tranh cãi ở CLB Muangthong United. Nhiều CĐV của đội bóng đã lên tiếng chỉ trích thủ thành của Việt Nam thiếu chuyên nghiệp.

Trên trang Facebook của CLB Muangthong United, nhiều CĐV Thái Lan đã lên tiếng chỉ trích thủ thành sinh năm 1993 với những dòng bình luận như:

Siriwan K. Eklund viết: "Muangthong United nên đưa vụ này ra tòa. Nếu không còn muốn thi đấu cho CLB thì tốt nhất hãy ra đi".

Arnon Pound Parinram viết: "Đây là cách để người đại diện Văn Lâm kéo cậu ta ra khỏi CLB mà không mất phí. Sau đó, Văn Lâm sẽ nhận được tiền lót tay".

พงศธร ฯ viết: "Không thể chấp nhận sự thật này, sự chuyên nghiệp của cậu ta để ở đâu rồi?".

Mindz Bmind viết: "Tôi muốn CLB làm tới cùng ở vụ này với Văn Lâm và người đại diện".

Aruk Singthong viết: "Đừng bao giờ nhắc tới cậu ta nữa. Không xứng đáng khoác áo CLB này".

Jirasuk Singhathongkul viết: "Tôi tin rằng Muangthong United có đủ bằng chứng. Do đó, tôi ủng hộ CLB kiện vụ này".

CĐV Thái Lan trút cơn thịnh nộ lên Văn Lâm vì thiếu chuyên nghiệp - 2

Chỉ có một số ít những CĐV Thái Lan ủng hộ Văn Lâm

Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến ủng hộ Văn Lâm.

Beer Teerapoj viết: "Tôi nghĩ rằng Văn Lâm đã phục vụ Muangthong United tới tận phút cuối cùng với sự chuyên nghiệp. Giờ là lúc để anh ấy ra đi thôi. Muangthong United sẽ thiệt hại nếu đưa vụ này ra FIFA".

ตาต้น ต้วมเตี้ยม โตงเตง viết: "Nếu Văn Lâm muốn ra đi thì cứ làm theo cách của mình".

Theo thông tin mới nhất, CLB Muangthong United có thể sẽ kiện Văn Lâm lên FIFA vì vi phạm hợp đồng. Thương vụ này sẽ còn diễn biến phức tạp trong thời gian tới.