1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Nữ chính trị gia Đan Mạch gây tranh cãi vì đăng ảnh mặc nội y xuyên thấu

Đức Hoàng

(Dân trí) - Một nữ chính trị gia Đan Mạch gây tranh cãi trong dư luận nước này sau khi đăng lên mạng xã hội bức ảnh cô mặc đồ nội y xuyên thấu.

Nữ chính trị gia Đan Mạch gây tranh cãi vì đăng ảnh mặc nội y xuyên thấu - 1

Cô Nana Harring trong trang phục công sở (Ảnh: Instagram).

Sputnik đưa tin, cô Nana Harring, thuộc đảng Nhân dân Đan Mạch dân túy cánh hữu, ứng viên tranh cử cho vị trí thành viên hội đồng thành phố Aarhus, đã gây tranh cãi khi đăng lên trang Instagram cá nhân bức ảnh cô mặc đồ nội y màu đen xuyên thấu.

Bức ảnh này được đăng tải chỉ một ngày trước khi các bức ảnh chụp cô trong trang phục công sở được in lên băng rôn treo khắp thành phố nhằm quảng bá cho cuộc bầu cử địa phương dự kiến diễn ra vào tháng tới.

"Một nhiếp ảnh gia tài năng đã chụp hình tôi cả trên băng rôn tranh cử và cả bức hình này (mặc nội y). Tuy nhiên, bức ảnh này không được treo trên các cột điện ở trong thành phố", cô viết trên Instagram.

Nữ chính trị gia này nhấn mạnh, không có bất cứ sự mâu thuẫn nào giữa tham vọng chính trị của cô và các hoạt động trên trang mạng xã hội cá nhân.

"Tôi không tin một người muốn làm nên sự thay đổi trong xã hội lại phải thay đổi bản thân. Tôi đã vạch ra những hạng mục cụ thể muốn thay đổi để Aarhus trở nên tốt đẹp hơn. Nó không bị ảnh hưởng chỉ vì tôi đăng bức ảnh mặc nội y lên", cô Harring giải thích.

Tuy nhiên, bức ảnh gợi cảm của ông Harring đã gây tranh cãi. Trên Instagram, một số người cho rằng cô "không biết xấu hổ" và chỉ trích cả đảng Nhân dân Đan Mạch. Trong khi đó, một số khác lại bày tỏ quan điểm tích cực với hành động và thông điệp của cô Harring.

Nữ chính trị gia Đan Mạch, trong khi đó, khẳng định rằng một chính trị gia vẫn có thể có ảnh mặc đồ "ít vải" trên mạng xã hội.

"Nếu mọi người thay đổi quan điểm về tôi, đó là quyền của họ. Chính trị gia cũng phải có cuộc sống cá nhân. Việc tôi đăng hình mặc đồ gợi cảm lên Instagram không phản ánh bất cứ điều gì về các phẩm chất của tôi với tư cách một chính trị gia", cô nói.